Bảo tồn thiên nhiên Baikal bao gồm các trung tâm dãy núi của Khamar-Daban và macroslope bắc, nằm dọc theo bờ biển phía nam của hồ Baikal, trên lãnh thổ Dzhidinsky, Selenginsky và Kabansky huyện của nước Cộng hòa Buryatia.

⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Bac Kinh.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Hồ Baikal - hồ có nguồn gốc kiến tạo ở phần phía nam của Đông Siberia, hồ sâu nhất trên hành tinh và các hồ chứa nước ngọt tự nhiên lớn nhất. Hồ và các khu vực ven biển có nhiều độc đáo của hệ động thực vật, hầu hết các loài là loài đặc hữu. Người dân địa phương và nhiều người ở Nga thường gọi nó là Biển Baikal.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Dự trữ ban đầu được thiết kế như một hệ sinh thái tích hợp và trở thành thứ hai trong chuỗi các khu bảo tồn, bao gồm bởi bây giờ hầu như tất cả các bờ biển của hồ Baikal. Việc tạo ra các khu bảo tồn là câu trả lời của các nhà sinh thái học Liên Xô vào khởi công xây dựng Baikal bột giấy và nhà máy giấy. Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của dự trữ là để bảo vệ những cánh rừng thông yên tĩnh. Hiện nay dự trữ phục vụ như là một khu vực tài liệu tham khảo cho việc đánh giá tác động của ngành công nghiệp khí thải công nghiệp khí ở miền Nam Siberia vào hệ sinh thái rừng. Khu vực - 165.724 ha.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...an-gia-re-n999 .

Từ năm 1975, dự trữ Kabansky có liên quan đến vùng đất ngập nước có tầm quan trọng quốc tế (khu vực đồng bằng của Selenga, Công ước Ramsar). Năm 1986, dự trữ đã được đưa vào mạng lưới quốc tế của dự trữ sinh quyển. Từ năm 1996, diện tích khu bảo và là một phần của khu vực Di sản thiên nhiên thế giới hồ Baikal.

Có một Bảo tàng Tự nhiên trên lãnh thổ của khu bảo tồn. Dọc theo biên giới phía nam của khu bảo tồn (rừng đầu nguồn của các Khamar-Daban) một số tuyến du lịch đi qua phân loại.

Các bài khác cùng chuyên mục: