Có một số điểm du lịch mà có sẵn ở Bồ Đào Nha trong đó bao gồm một khu vực chính ở Bồ Đào Nha gọi là Vila Real. Huyện này Vila Real thuộc tỉnh Tras-O-Montes và Alto Douro. Trụ sở chính của huyện này cũng có cùng tên. Thành phố này được thực hiện trên cao nguyên nằm ở bờ Corgo và Cabril. Thành phố cũng được hình thành với cảnh quan thiên nhiên đẹp. Cảnh quan thiên nhiên này có bối cảnh của những ngọn núi như Alvao và Marao.

⇒ Ngoài lề:Ve may bay di New York.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Ở góc phía đông bắc của đất nước Bồ Đào Nha nằm một nơi gọi là Tras-os-Montes có nghĩa là phía sau dãy núi. Các điểm du lịch thích tại chỗ là baroque Mateus Palace là gần với Vila Real, lâu đài và quyến rũ trung tâm thị trấn cũ của Bragaca. Thị trấn lâu đời nhất được gọi là Chaves cũng có mặt ở nơi này. Hầu hết các bộ phận của Tras-os-Montes bao gồm mặt nước tuyệt vời và ngôi làng nhỏ buồn ngủ. Hai trong số các thôn Miranda Do Douro và Rio de Onor.

Ở giữa Lisbon và Algarve, có một nơi gọi là Setubal ở Bồ Đào Nha. Nơi này được bao quanh bởi cảnh quan xanh và màu xanh lá cây mang đến cho cảm giác yên bình. Setubal là thành phố thủ đô của Bồ Đào Nha bờ biển giấc mơ.

Khoảng 27 km về phía bắc đến Oporto nằm Vila de hộ mà là một địa điểm ven biển thú vị mà chủ yếu là tu viện Santa Clara. Điều này được xây dựng trên sông Ave Thị trấn này là nổi tiếng vì được biết đến như là trung tâm đóng tàu. Vila de Căn hộ là nơi để làm ren nơi mà các hình thức nghệ thuật được dạy ngay cả bây giờ trong trường gọi là Escola de Rendas. Có một thị trấn gần đó gọi là Povoa de Varzim trong đó có bãi biển cát trắng và các điểm tham quan ban đêm thú vị. Ở phía đông bắc của Vila de hộ khoảng 10 km có một ngôi nhà thờ đó là thế kỷ 13 cũ gọi là Nhà thờ Sao Pedro de giá.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Terres Novas là một thị trấn ở Bồ Đào Nha mà đi kèm thuộc huyện Santarem. Khoảng 25 km nằm về phía tây nam của Tomar nằm Terres Novas. Có khoảng 16 xã trong khu đô thị của Terres Novas. Hiện có rất nhiều nhà thờ và nhà nguyện thú vị nằm ở Terres Novas. Chúng tạo thành Nhà nguyện thánh Ana, Nhà thờ Đức Mẹ của Conceicao, Nhà thờ S. Peters, Nhà thờ Sebastio, Nhà thờ Đức Mẹ Graça, Nhà thờ Salvador, Nhà thờ Valley, Nhà thờ Mercury, Nhà thờ Santiago, Nhà thờ tu viện Santo Antonio, và như vậy. Nơi này cũng bao gồm rất nhiều viện bảo tàng bao gồm Bảo tàng Ethnografia. Các địa điểm du lịch phổ biến ở Terres Novas là Lâu đài Towers mới.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-new-york-f748 .

Đá quý như vị trí nằm về phía đông của Thành phố được gọi là Tavira. Đó là nếu không gọi là Venice của Thành phố. Nó có nhiều nơi đẹp như Cầu La Mã 7-cong và hình vuông cây lót. Thị trấn này có nghĩa là cho cơ sở kinh doanh tuyệt vời của nó trong đó bao gồm thị trường với các loại trái cây và rau quả. Thị trường này nằm ở mặt sau của Riverside Park.

Các bài khác cùng chuyên mục: