Hiện tại, có không ít doanh nghiệp cung cấp các giải pháp và dịch vụ bảo mật thông tin cho các đơn vị kinh doanh, cho nên vấn đề đặt ra là làm sao để chúng ta giao trọn lòng tin vào cho công cụ bảo mật ?


Khi những cách thức bảo mật ”cổ lỗ” đang bắt đầu xuất hiện những lỗ hổng "chết người" khiến nhiều doanh nghiệp Việt Nam lâm vào tình cảnh khốn cùng. Khi mà những tường lửa thông thường không đủ sức chống đỡ, khiến dữ liệu bị rò rỉ một cách đơn giản. Thì phân phối cyberoam ra đời như một bản vá hoàn thiện yêu cầu về bảo mật.

Là một trong những biện pháp bảo mật hàng đầu, phân phối cyberoam với xây dựng tường lửa hoàn hảo, và được xem như bảo mật ưa chuộng của nhiều doanh nghiệp hàng đầu.


Phan phoi Cyberoam là một sự phát triển vượt trội về cách thức bảo mật, khi nó được xây dựng dựa trên yếu tố của doanh nghiệp, hệ thống máy chủ, đặc điểm của từng khu vực. Chính những yếu tố đó đã giúp cyberoam đến từ INNETVN trở nên phổ biến góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ các thông tin quan trọng, cùng nhiều cách thức kinh doanh của những công ty đầu ngành.

Phân phối cyberoam mà INNETVN tại Việt Nam có rất nhiều gói giúp đỡ, với chi phí cạnh tranh, chúng tôi sử dụng cách thức bảo mật chặt chẽ, thiết kế hệ thống tường lửa chặt chẽ, cộng với mạng lưới ảo, gateaway cấm spam và virus hiệu nghiệm. Do đó ưu điểm lớn nhất của phân phối cyberoam đến từ INNETVN là cách thức lọc nội dung hoàn hảo, quản lý băng thông và giảm thiểu tải trọng về máy chủ, từ đó hỗ trợ đáp ứng yêu cầu trở nên nhanh chóng, nâng cao hiệu suất công ty.

Với việc kinh doanh tại Việt Nam, nhiều đơn vị kinh doanh thường xuyên phải ngăn chặn việc rò rỉ dữ liệu, ăn trộm phương pháp hoạt động ảnh hưởng đến tình trạng hoạt động...thậm chí một số công ty phải điêu đứng vì kĩ năng bảo mật dữ liệu khách hàng yếu kém. Chính vì lý do này, phan phoi cyberoam xuất hiện như một "cứu cánh" về giải pháp bảo mật an toàn cho công ty ở Việt Nam. INNETVN mang lại một hệ thống tường lửa đảm bảo dành cho hệ thống máy chủ, giúp công ty không e ngại trong mọi hoạt động kinh doanh của mình, cũng như góp sức nâng cao phương thức đáp ứng dữ liệu của máy chủ.

INNETVN luôn mong rằng mang đến các cách thức hoàn thiện nhất cho công ty ở Việt Nam, đặc biệt là trong cách thức về bảo mật dữ liệu.

Các bài khác cùng chuyên mục: