Đó là một bức tranh lạc quan cho ngành kinh doanh du lịch của Singapore với sự phục hồi của ngành công nghiệp MICE của Singapore. Thành công của Singapore trong việc tổ chức các cuộc họp công ty, hội nghị và triển lãm đã làm cho nó một cuộc họp, khuyến khích du lịch, hội nghị và triển lãm (MICE) trung tâm ở châu Á-Thái Bình Dương. Mặc dù suy thoái kinh tế, ngành công nghiệp MICE tại Singapore tỏ ra kiên cường với các công ty du lịch MICE việc tìm kiếm một dòng ổn định của các dự án trong vài năm qua. Với việc khai trương gần đây của hai hợp Resorts - Resorts World Sentosa và Marina Bay Sands - ngành công nghiệp MICE tại Singapore đang chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ. Hầu hết các trung tâm hội nghị, triển lãm và hội nghị ở Singapore đã giành sự kiện không chỉ cho năm 2011, nhưng năm 2012 cũng. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Jakarta: Vé máy bay đi từ TPHCM tới Jakarta tại đây.


Người ta ước tính rằng gần 6000 sự kiện kinh doanh được tổ chức tại Singapore mỗi năm. Riêng năm 2008, Singapore chiếm một phần tư của tất cả các sự kiện kinh doanh được tổ chức ở châu Á và chào đón gần ba triệu khách du lịch kinh doanh. Các ngành công nghiệp MICE tạo ra khoảng S $ 6 tỷ đồng (xấp xỉ. USD 4billion), chiếm 40% tổng doanh thu du lịch cho năm 2008 có một sự sụt giảm nhẹ trong lượt khách du lịch trong năm 2009 nhưng Tổng cục Du lịch Singapore dự báo 11,5-12.500.000 lượt khách du lịch cho năm 2010. Đại lý ve may bay di Singapore Lion của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nhận thức được tầm quan trọng của sự kiện quy mô lớn, chính phủ Singapore đã đầu tư cơ sở hạ tầng một cách khôn ngoan. Mới mở Marina Bay Sands được xây dựng cho $ 5500000000 và cung cấp không gian đẳng cấp thế giới triển lãm, phòng khách sạn, nhà hàng, mua sắm cao cấp và sòng bạc. Thế mạnh của Singapore như vị trí chiến lược, mối liên kết không mở rộng, giải trí sôi động và tùy chọn giải trí, môi trường kinh doanh thân thiện và nói tiếng Anh lực lượng lao động giúp nâng ngành công nghiệp MICE của nó. Theo Melissa Ow, Trợ lý Giám đốc điều hành tại Tổng cục Du lịch Singapore, Cái gì là duy nhất cho người sử dụng làm trung tâm Singapore của chúng tôi, có nghĩa là kinh nghiệm được xây dựng xung quanh các khách truy cập, với nhu cầu của khách hàng và ưu đãi trong tâm trí.

Ngành công nghiệp MICE mạnh mẽ của Singapore bổ sung cho khu vực dịch vụ của mình thúc đẩy nhu cầu tổ chức sự kiện, đại lý du lịch, quản lý khách sạn, các nhà hàng và các nhà bán lẻ. Lần lượt Điều này mở ra cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp, doanh nhân, và các tổ chức trong và ngoài nước để thiết lập một sự hiện diện tại Singapore bằng cách kết hợp một công ty Singapore.


Singapore hy vọng sẽ thu hút 17 triệu lượt khách du lịch vào năm 2015 Resorts World Sentosa đã được bảo đảm hơn 50 xác nhận sự kiện thông qua năm 2011 với các sự kiện lớn như cuộc đua FI Night, Thanh niên Thế vận hội Olympic, và Capital Hội nghị thượng đỉnh của con người được dự kiến sẽ được tổ chức trong vài tháng tới, rất nhiều cơ hội cho ngành công nghiệp MICE và dịch vụ của Singapore. Nếu bạn đang tìm kiếm bắt đầu một công việc kinh doanh thành công tại Singapore, nó làm cho tinh thần để thành lập một công ty Singapore trong ngành công nghiệp MICE liên quan như nó có triển vọng trong những năm tới.

Nguồn: http://lionairvietnam.net/]Lion Air Việt Nam[/url].

Các bài khác cùng chuyên mục: