Quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ, Brazil là một vùng đất rộng lớn đầy sôi động, thành phố chiết trung, văn hóa hấp dẫn, và phong cảnh tuyệt vời. Với hơn 5.000 dặm (8.000 km) bờ biển dọc theo Đại Tây Dương, các tính năng tốt nhất của Brazil chắc chắn là những bãi biển tuyệt vời của nó vô.

⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Paris.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Từ những bãi biển bên desertic, những người bị ảnh hưởng, có cái gì đó cho tất cả mọi người ở Brazil. Cho dù bạn muốn đi du lịch ra khỏi con đường bị đánh đập, tránh xa đám đông, hoặc gặp gỡ rất nhiều người và tận hưởng cơ sở hạ tầng tuyệt vời, Brazil đã có nó. Dưới đây là một vài trong số những bãi biển của Brazil mà thực sự xứng đáng một lần.

Rio de Janeiro. Một trong những thủ đô thú vị nhất ở châu Mỹ Latinh, và nổi tiếng với mê sảng Carnival hàng năm của mình, Rio de Janeiro cũng nổi tiếng với những bãi biển của nó. Copabacana và Ipanema là những cái tên nổi tiếng thế giới mang lại hình ảnh của mặt trời, biển, và những người đẹp trong tâm trí. Một nhỏ hơn và ít được biết đến bãi biển Rio de Janeiro xinh đẹp nhưng cũng giống như là Praia do Botafogo, nằm giữa các Sugar Loaf moutains. Tính năng của nó cho phép uốn cong cho cảnh quan tuyệt đẹp của Corcovado và Sugarloaf và vị trí lý tưởng của nó gần trung tâm thành phố đã làm cho nó một điểm phổ biến cho các bên điên.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Sau khi các bãi biển đô thị của Rio, bước vào tự nhiên để tại bãi biển Galinhos. Ghé thăm bằng thuyền chỉ, bán đảo nhỏ này là một cảnh để nhìn. Giữa các đụn cát, rừng ngập mặn, và các vùng nước màu ngọc lam, Galinhos là một viên ngọc của một điểm đến tại Brazil cho du khách tìm kiếm sự yên tĩnh. Với bầu không khí gia đình của mình, làng đánh cá nhỏ cung cấp sự an tâm và một thời gian nghỉ ngơi chào đón từ các điểm đến nhiều sôi động hơn khác. Gần đó, làng Natal là rất phổ biến của các du khách châu Âu đã có các cơ hội lặn tuyệt vời đó cũng như các, bãi biển cát trắng mềm mại.

Nếu những gì bạn thích là sang trọng và có tất cả các loại tiện nghi phục vụ trong tầm tay của bạn, sau đó Buzios là lựa chọn lý tưởng của bạn cho một bãi biển nghỉ thư giãn tại Brazil. Chỉ một vài giờ lái xe từ Rio de Janeiro, Buzios là một trong những khu nghỉ mát bãi biển độc nhất trong tất cả các của Brazil. Trở nên nổi tiếng vào những năm 1960 bởi nữ diễn viên Pháp Brigitte Bardot mà hình ảnh đã được đặc trưng trên khắp thế giới để thoát Buzios và tuyệt vời, những bãi biển yên bình của nó, Buzios giờ là một điểm đến du lịch hàng đầu Brazil.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...uc-gia-re-n982 .

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy cơ sở hạ tầng du lịch rất phát triển với vô số khách sạn, nhà hàng, cửa hàng sang trọng, quán bar, và câu lạc bộ để làm cho bạn không thể nào quên. Độc đáo và đẹp cảnh quan của nó đã làm Buzios một yêu thích của các nhân vật nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới.

Các bài khác cùng chuyên mục: