Austin là thủ phủ của Texas mà nằm ở Hoa Kỳ. Nó đã trở thành thành phố lớn thứ tư ở Texas và mười lăm lớn nhất ở Mỹ. Thành phố cũng là nơi tốt nhất để sống, một tiêu đề được đưa ra bởi tạp chí Money. Họ gọi nó là Austinites và cũng là thành phố xanh nhất của Mỹ. Mua ve may bay di Austin để khám phá thành phố đầy năng động này.


Một số trong những điểm đến tốt nhất để thăm tại Austin:
1. Austin Bảo tàng Nghệ thuật:
Bảo tàng được thành lập vào năm 1961 với mục tiêu tổ chức các chương trình văn hóa và triển lãm. Ngày nay, hội thảo cũng được tổ chức và các phòng trưng bày nghệ thuật mô tả và hình vẽ. Những cuộc triển lãm được tổ chức 4-5 lần một năm. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ để được tư vấn thêm.

2. Austin Phòng Trưng Bày:
Các phòng trưng bày Austin nổi tiếng với bộ sưu tập lớn các bức tranh của nghệ sĩ khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Có một một Benny Bar mà là rất nổi tiếng và cũng có thể truy cập bởi hầu hết các du khách.

3. Cuộc phiêu lưu vịt:
Những cuộc phiêu lưu vịt bao gồm cái thấy tầm nhìn của khoảng 45 phút ở Downtown. Nó mở cửa từ Thứ Tư đến thứ Sáu và sau đó từ thứ bảy đến chủ nhật.

4. Lady Bird Lake:
Hồ bà Bird được thành lập vào năm 1960 và là địa điểm truy cập nhiều nhất của Austin. Nó bao gồm các hoạt động thể thao dưới nước như chèo thuyền, cưỡi ngựa và câu cá. Thời gian giữa tháng ba và tháng chín là thời gian lý tưởng để tham quan hồ này.

5. Austin sở thú:
Các vườn thú nổi tiếng với một loạt các động vật hoang dã. Nó bao gồm nhiều loài động vật, chim và cá. Các vườn thú có khoảng mười con sư tử khác nhau và đàn con. Ở đây người ta có thể nhận được để xem con hổ trắng cũng có.

Thời gian tốt nhất để thăm Austin:
Mùa xuân là thời gian tốt nhất để lập kế hoạch chuyến thăm của bạn là thời tiết mát mẻ và tốt nhất để thực hiện một chuyến đi đến khu vực đồi núi của Austin.


Làm thế nào để tiếp cận Austin:
Austin tốt nhất là kết nối bằng đường cao tốc, tollways và đường hô hấp. Các Tollway đầu tiên được khánh thành vào năm 2006 Sân bay bận rộn nhất bao gồm sân bay quốc tế Austin Bergstrom.

Khách sạn ở Austin:
1. Driskill Khách sạn:
Khách sạn được xây dựng theo phong cách La Mã và là một trong những phòng tốt nhất ở Austin. Đây là một khách sạn sang trọng trong đó có công suất khoảng 250 người. Có câu lạc bộ âm nhạc và các phòng rộng rãi được trang trí tinh xảo. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Thái Lan: Những điểm đến hấp dẫn tại Thái Lan tại đây.

2. Khách sạn Inter Continental:
Khách sạn nằm ở Khu thương mại với cơ sở vật chất tuyệt vời. Khách sạn cũng mở cửa cho các hội nghị và các cuộc họp có sức chứa khoảng 6.000 người. Các phòng đều rộng rãi với phòng tắm riêng.

Các bài khác cùng chuyên mục: