Thành phố lớn thứ ba ở Brazil và một trong những chiết trung nhất và giàu văn hóa, Salavador de Bahia là một điểm đến mơ ước cho tất cả du khách đến Brazil. Đặc trưng bởi thời tiết nắng của nó, những bãi biển cát tuyệt đẹp, nền văn hóa rực rỡ và các món ăn ngon, Salvador de Bahia, thường được gọi là Bahia, là một thiên đường thực sự cho tất cả những người tìm kiếm để thư giãn trong kỳ nghỉ Brazil của họ. Thành phố này nằm trên tuyệt vời Baia de Todos os Santos, một vịnh lung linh rải rác với 38 hòn đảo xinh đẹp và lớn nhất trên bờ biển Brazil, bao gồm hơn 1.100 km vuông.

⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Aeroflot.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Bahia là cũng kết nối với phần còn lại của đất nước, với một sân bay khoảng 30 km từ trung tâm thành phố, nơi các chuyến bay hàng ngày cho tất cả các thành phố lớn đang hoạt động. Bạn có thể đi du lịch đến và đi từ sân bay bằng xe taxi hoặc xe buýt, nhưng lưu ý rằng cuộc hành trình có thể kéo dài tới một giờ đồng hồ trong giờ giao thông cao điểm. Bạn cũng có thể đạt Bahia bằng xe buýt, xe buýt với khoảng cách dài để lại từ Rodoviaria (33 giờ đến Belem, 13 giờ đến Recife, 23 đến 28hrs đến Rio de Janeiro, 23 giờ đến Brazilia, và 30 giờ đến Sao Paulo). Để có được xung quanh thị trấn, nhiều giá rẻ, xe buýt nhỏ có thể được tìm thấy trên khắp thị trấn. Bạn cũng có thể đi taxi, mặc dù họ là một lựa chọn tốn kém hơn, đặc biệt là vào ban đêm khi thuế tăng lên đến 30 lần cao hơn so với ban ngày.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Nếu bạn quan tâm đến tham gia một chuyến đi trong ngày từ Salvador de Bahia, xem xét việc phà để Itaparica. Hòn đảo xinh đẹp này với thị trấn đẹp như tranh vẽ của nó cùng tên là một niềm vui để khám phá. Itaparica tự hào có nhiều điểm tham quan thú vị, bao gồm cả tòa nhà thuộc địa thế kỷ 19 tuyệt vời, và tất nhiên là một bãi biển đẹp, lý tưởng để thư giãn từ sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố Bahia. Ferrys để Itaparica chạy 05:40-22:30 pm mỗi từ Salvador 45 phút. Từ Itaparica trở về Salvador, ferrys bắt đầu từ 05:15 với cuối lúc 23:00 pm.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...ap-gia-re-n983 .

Có những lựa chọn chỗ ở tuyệt vời nhiều ở Salvador, với ký túc xá và khách sạn có chất lượng khác nhau và giá cả phù hợp với tất cả ngân sách và nhu cầu. Chúng tôi đề nghị ở lại Centro Historico, trung tâm thành phố, vì đây là khu vực mà phần lớn các điểm, cũng như nhà hàng, cửa hàng và quán bar, tập trung. Nếu bạn đang ở trên một ngân sách chặt chẽ hơn, bạn có thể ở trong Pelourinho, một chút xa trung tâm thành phố, hoặc Santo Antonio cho một khu dân cư yên tĩnh, nơi khách sạn được làm đầy với nhân vật.

Các bài khác cùng chuyên mục: