Du khách đi đến Salvador de Bahia cho thực phẩm, âm nhạc, capoeira, và bên Carnaval lớn, một trong những lễ hội lớn nhất và đặc biệt nhất của loại hình này ở Brazil. Hầu hết tất cả, du khách đi đến Salvador cho những bãi biển tuyệt vời. Tại thành phố phía đông bắc này với hàng chục km bờ biển trải dài về phía bắc và phía nam, du khách sẽ tìm thấy một bãi biển phù hợp với mọi tâm trạng - có thể là một bãi biển thô với con sóng tuyệt vời để lướt sóng hay yên tĩnh, bãi biển hẻo lánh cho một buổi chiều lãng mạn. Đối với du khách lên kế hoạch một thời gian bãi biển ở giữa tour du lịch Brazil, chúng tôi hồ sơ của bãi biển tốt nhất trong và xung quanh Salvador.

⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Amsterdam.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Các bãi biển chính ở Salvador là Porto da Barra, nơi soterpolitanos (người bản địa của thành phố) dành buổi chiều của họ. Nằm trong Todos os Santos Bay, bãi biển ở đây có phần mềm cát trắng và nước nhẹ nhàng lý tưởng để bơi lội và lặn. Bãi biển nổi tiếng này là nơi tốt nhất để hòa nhập với người dân địa phương, thư giãn trong ánh nắng mặt trời hoặc bóng râm trong khi nghe nhạc, và nếm thử những món ăn nhẹ để bán. Gần đó Farol da Barra được đánh dấu bằng quyền ngọn hải đăng trên các điểm đó là nhập cảnh vào vịnh. Những con sóng ở đây mạnh hơn và được ưa thích bởi những người lướt. Tại bãi biển này, du khách có thể thưởng thức các Barracas - những túp lều lợp phục vụ đồ ăn nhẹ và đồ uống.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Ngoài ra ở phía bên vịnh là Praia da Boa Viagem và Ribeira, nằm trên bán đảo giống như nổi tiếng Igreja da Bonfim, nơi rửa truyền thống của phụ nữ bước Bahian diễn ra hàng năm. Cả hai bãi biển được đặc trưng bởi tầm nhìn toàn cảnh thành phố và bình tĩnh, nước xinh đẹp thu hút nhiều người bơi vào cuối tuần.

Về phía ven biển Salvador, một trong những bãi biển nổi tiếng nhất là Ondina, một bãi biển với rất nhiều tảng đá hình thành hồ nước tự nhiên cũng như các tòa án cho tập luyện thể thao bãi biển. Khu vực này cũng có một số phòng của khách sạn và nhà hàng trong thành phố. Một chút nữa là đến bờ biển Praia de Itapoan (hoặc Itapua), bãi biển bất tử trong bài hát nổi tiếng về tài khoản của thiết lập bình dị và văn hóa laidback. Với vùng biển san hô được bảo vệ bình tĩnh ở một bên và thô Đại Tây Dương nở mặt khác, Itapoan chứa cho các hoạt động đa dạng như tắm nắng, bơi lội, lướt ván, lướt sóng, và thể thao dưới nước khác. Ngoài ra còn có rất nhiều món ăn ngon và không khí lạnh để giữ cho du khách thoải mái và nội dung thực sự thời trang Brazil.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại: http://aeroflot.net.vn/aeroflot-tung...-dan-mach-n978 .

Đối với du khách tìm kiếm một cái gì đó hẻo lánh hơn, có Praia do Forte, một phần của bờ biển dừa mở rộng về phía bắc Salvador. Tất cả các bãi biển dọc ở đây là khá đẹp và lý tưởng cho lặn, chèo thuyền, và bơi lội. Praia do Forte còn được gọi là Brazil Polynesia cho vùng nước của nó rõ ràng màu xanh, các rạn san hô rất lớn, và hồ bơi thủy triều tự nhiên. Khu vực xung quanh đây cũng là lý tưởng cho việc thăm dò của rừng nhiệt đới Đại Tây Dương.

Các bài khác cùng chuyên mục: