Singapore là một trong những nơi lớn nhất để thử một số món ăn ngon của Trung Quốc. Ưu điểm chính của thử món ăn Trung Quốc từ đất nước này là sự sẵn có của rất nhiều nhà hàng Trung Quốc truyền thống, các món ăn được phục vụ theo hình thức ban đầu của nó. Bạn sẽ có thể thưởng thức hương thơm, màu sắc trung thực và hương vị của các món ăn khi bạn chọn một nhà hàng Trung Hoa đích thực Singapore và thanh cho ăn cơm trưa-outs của bạn. Dưới đây là một vài trong số những món ăn phổ biến nhất mà bạn chắc chắn phải thử ra nếu bạn đang tìm kiếm thức ăn thoải mái tại Singapore.

⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Frankfurt.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Súp chua ngọt :
Cách tốt nhất để bắt đầu một bữa ăn tại một nhà hàng Trung Quốc tốt trong nước là bằng cách đặt hàng súp chua ngọt. Những món súp có sẵn trong các giống khác nhau. Nếu bạn yêu thích thịt gà, bạn có thể đặt các món canh gà chua ngọt. Miếng thịt gà chiên nhỏ khuấy chiên với giấm, đường và các giống khác nhau của nước sốt làm cho món canh này. Bạn cũng có thể thử các biến thịt lợn súp này, trong đó miếng thịt heo chiên sâu được sử dụng thay cho thịt gà. Súp này là một món khai vị tuyệt vời và sẽ giúp bạn có được một cảm giác của các món ăn Trung Quốc. Như tên gợi ý, bạn sẽ có thể thưởng thức hương vị chua ngọt trong mỗi muỗng sẽ cù vị giác của bạn và bạn chuẩn bị cho bữa ăn chính.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Chow Mein :
Nếu bạn muốn thưởng thức một món ăn bổ dưỡng cho bữa ăn của bạn mà là ngon và khỏe mạnh, bạn nên đặt Chow Mein. Làm mì, thịt, cần tây và vài loại nước sốt món ăn này là rất tốt cho bệnh thiếu máu và nó cũng giúp cải thiện tiêu hóa của bạn. Các món ăn cũng chứa rất nhiều vitamin rất cần thiết để tăng cường khả năng miễn dịch của bạn. Khi bạn nghe giới thiệu rất nhiều sức khỏe, bạn có thể tự hỏi liệu các món ăn là ngon hay không. Chow Mein là một món ăn tuyệt vời và thực sự ngon quá.

Gà Lemon :
Đây là một món ăn mà chỉ có tại nhà hàng Trung Hoa đích thực. Bạn có thể không đi qua tên của món ăn này nếu bạn đang ở một trong những nhà hàng Trung Quốc hiện đại, nơi các món ăn hiện đại điền đơn. Làm các món ăn không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Bạn thậm chí có thể thử nó ở nhà. Gà được cắt thành miếng nhỏ và pha thêm hương vị chanh. Những tác phẩm có hương vị gà là mỏng manh mún và sau đó khuấy chiên. Các món ăn cũng đi với đồ uống của bạn và cũng là một mặt tốt cùng với các khóa học chính.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-bac-kinh-n1649 .

Vịt quay Bắc Kinh :
Nếu bạn muốn thưởng thức các món ăn dân tộc của Trung Quốc, bạn nên đặt hàng vịt quay Bắc Kinh tại một nhà hàng sg. Các món ăn được nấu với chăm sóc tuyệt vời tại nhà hàng truyền thống của Trung Quốc. Da của con vịt được tách ra từ các chất béo bằng cách bơm không khí và sau đó ngâm trong nước sôi. Xi-rô maltose được sử dụng để men con vịt và bên trong của nó được rửa sạch một lần nữa trước khi đi cả ngày. Sau đó, vịt được nướng trong lò cho đến khi nó chuyển sang màu nâu. Vịt nướng Bắc Kinh là một món ăn ngon lành sẽ giúp bạn thưởng thức bản chất thật sự của ẩm thực Trung Hoa.

Tất cả các món ăn được phục vụ tại các nhà hàng Trung Quốc đích thực trong nước. Nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm Singapore, bạn chắc chắn nên thử các ra một lần và bạn chắc chắn sẽ quay trở lại để biết thêm.

Các bài khác cùng chuyên mục: