Yogyakarta thực sự là một thiên đường chờ đợi để thường được phát hiện. Sách và tiếp tục được ở bất kỳ nơi ở tại Yogya, Indonesia và tận mắt nhìn thấy lý do tại sao nơi này, mà cũng có thể được gọi là Jogja, cũng có giá trị chuyến đi.

⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Zurich.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Yogya có thể không được như cực kỳ xây dựng như Jakarta, dù sao nó giữ nó rất riêng tiết lộ những điều kỳ diệu mà người từ tất cả hơn duy trì trở lại. Dưới đây là một số địa điểm trong thành phố cũng đáng chú ý:

Bãi biển Sundak :
Những hòn đảo của Indonesia là nơi có nhiều bãi biển lộng gió tuyệt đẹp. Sundak, dọc theo bờ biển phía nam của Gunungkidul, có nước trong xanh và những bãi biển cát trắng. Vị trí của nó là một khu vực nổi bật để lướt ghi thẳng vào phí của con sóng đáng tin cậy hoặc sóng phát hiện ở đây. Ngoài bờ biển tuyệt đẹp của nó, nó cũng đưa ra một cảnh quan đồi núi và gỗ cũng như những làn gió mát mẻ mà làm cho những con sóng lăn phá vỡ vào bờ cát trắng. Mặc dù thực tế là nó có thể là phần lớn chưa phát triển và sẽ không có các khu nghỉ mát hoặc bất kỳ khách sạn Yogyakarta, bãi biển có facilitiesincluding công chúng một nơi rộng rãi đỗ xe, nhà cầu nguyện, và sân chơi.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Gethuk Thác nước Sri :
Nằm bên trong một ngôi làng được gọi là Bleberan, thác nước này sẽ không đơn giản để đạt được. Vì vậy, bạn có thể nhận được ở đây, bạn phải đi qua con đường gập ghềnh, rừng, cánh đồng lúa, và thị trấn đánh cá. Sau đó, bạn vẫn phải trải qua một chiếc bè gỗ, do đó bạn có thể nhận được để nhuộm thực sự của bạn. Nhưng nếu cuối cùng bạn được nhìn thấy cảnh tượng này, bạn sẽ hiểu rằng những rắc rối nhiều là giá trị của nó. Lắng nghe âm thanh từ các vùng nước phun rơi vào thung lũng, tạo ra một âm thanh như sấm khi nó chạm sông. Combo của nước cộng với ánh nắng mặt trời tạo ra cầu vồng hấp dẫn, do đó hãy chắc chắn rằng bạn có thể có máy ảnh kỹ thuật của bạn với bạn khi bạn đi đến.

Rancang Kencono Cave :
Được đắm mình trong vẻ huy hoàng của thiên nhiên tràn ngập tại Rancang Kencono Cave. Những gì cố định hang động này trong Gunungkidul ngoài các folks khác sẽ là những cây cổ thụ khổng lồ bốc lên từ trong hang ra trước miệng của nó. Bên cạnh cái cây khổng lồ của bạn, bên trong được trang trí có một bức tường hình thành của một núi đá vôi điển hình có xu hướng làm cho hang động ngoạn mục hơn để kiểm tra. Để có được ở đây, bạn nên đi qua một con đường nhựa hẹp và một số ổ gà. Các hướng dẫn trong vòng tại chỗ sẽ thết đãi bạn với những câu chuyện liên quan đến những truyền thuyết và thông tin lịch sử liên quan đến các hang động.

Suroloyo :
Vị trí này thực sự là một địa điểm thiền định hiệu quả công nhận. Bạn có thể tìm thấy trong thực tế 3 địa điểm khác nhau trong thiền Suroloyo Đỉnh rằng nó có thể đi đến để cầu nguyện hay chỉ là giá trị môi trường xung quanh. Thời gian hiệu quả nhất để đi đến vị trí này là vào buổi sáng sớm trước khi mặt trời mọc, vì vậy khởi khách sạn Yogya của bạn trước đó. Nó có thể được một số của một lên cao, nhưng khi bạn đạt đến đỉnh cao có thể bạn sẽ được xử lý trong đó có một bức tranh toàn cảnh tốt đẹp từ mặt trời mọc trên núi và thung lũng bên trong tại chỗ. Bởi vì với độ cao đáng kể của bạn, mặc dù, các khối sương mù làm giảm xuất hiện-ra điểm, vì vậy hãy chắc chắn để chọn một bài viết nơi nó có thể để có được một cái nhìn tuyệt vời.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...i-gia-re-n1045 .

Kaliurang :
Vị trí này thường là một trang web giải trí hộ gia đình vừa ý ở chân núi Merapi. Trẻ em có thể đi biểu diễn tại các sân chơi, mặc dù cha mẹ có thể thư giãn trong vườn. Có thể có một hồ bơi cũng là toàn bộ các hộ gia đình có thể đánh giá cao. Bên cạnh đó, có những sinh vật như khỉ có thể được cho ăn, hướng dẫn du lịch, và một vài biệt thự, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng và giá cả phải chăng ở Yogyakarta thu hút bất cứ nơi nào du khách có thể thư giãn. Không có vấn đề nếu bạn tiếp cận vào ở đây, hoặc di chuyển đến chỗ ở phía sau tài chính của bạn ở Yogyakarta, Indonesia, một đường vòng để Kaliurang thực sự là một phải cho toàn bộ những người thân yêu.

Các bài khác cùng chuyên mục: