Kỹ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến hiện đại cho phép làm tăng kích cỡ vòng một an toàn và đẹp tự nhiên không tì vết.

Công nghệ nâng ngực nội soi ra đời như một giải pháp cho chị em có một bộ ngực lép , khuôn ngực chảy xệ hoặc không cân xứng hai bên. Biện pháp này sẽ làm tăng kích cỡ, song song tái tạo đường nét giúp bầu ngực quyến rũ hơn. Tại trung tâm thẩm mỹ dành cho giới trẻ Ngọc Phú BeYoung , nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm công nghệ này đã có phản hồi tích cực về công nghệ nâng ngực nội soi bởi những ý kiến theo chiều hướng tốt sau:
- Tái tạo lại đường nét , làm tăng kích cỡ bầu ngực đẹp thiên nhiên và lâu dài.
- Giải phẫu diễn ra nhẹ nhàng , cầm máu tốt.
- An toàn, không tổn thương tuyến sữa nên không ảnh hưởng tới việc cho con bú.
- Thời gian bình phục ngắn và không cần lo lắng về việc lộ sẹo.
Về cơ bản , quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện bằng cách tạo đường mổ nhỏ tại hố nách , quầng vú hoặc nếp lằn dưới ngực. Qua đó , các y bác sĩ phẩu thuật sẽ đưa ống nội soi có gắn camera công nghệ cao vào để hỗ trợ việc lùng và bóc tách tạo khoang đặt túi độn. Túi nâng ngực có khả năng được đặt ở các vị trí khác nhau như: dưới mô cơ ngực , trên mô cơ ngực hoặc trong mô cơ ngực. Hết thảy hình ảnh cấu trúc ngực được phóng đại trên màn hình giúp các y bác sĩ dễ dàng định hình vị trí tạo khoang mà không ảnh hưởng tới các mô xung quanh.


Kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đã được y bác sĩ phẩu thuật Hàn Quốc áp dụng tại trung tâm thẩm mỹ dành cho giới trẻ Ngọc Phú BeYoung. Một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng ngực thành công đó là chất liệu túi độn. Ngọc Phú BeYoung luôn sử dụng các loại túi ngực chất lượng của Mỹ có tính định hình cao , bền dẻo để tạo dáng ngực căng đầy nhưng vẫn đảm bảo sự mềm mại thiên nhiên , không bị vỡ ngay cả khi đụng chạm mạnh.


Ngoài ra, Ngọc Phú BeYoung còn có các dịch vụ thẩm mỹ khác để giúp chị em phụ nữ được đẹp hơn như nâng mũi S Line Hàn Quốc, căng da bụng , cắt mí mắt, hút mỡ bụng.
Thẩm mỹ viện Ngọc Phú BeYoung - Thẩm mỹ viện dành cho giới trẻ
Địa chỉ: 56 Cao Thắng, P5, Q3, TPHCM
Hotline: 0913 67 30 30 - 0908 18 90 90

Website: thammyvienngocphu.com

Các bài khác cùng chuyên mục: