Có rất nhiều người làm việc thực sự rất khó khăn để mua nhà mới hay giấc mơ của họ. Nhưng bạn không thích sự phức tạp và trách nhiệm đi kèm với quyền sở hữu một gia đình ở và do đó lựa chọn để mua một căn hộ chung cư. Bạn có thể đã biết những gì khu vực nói chung bạn quan tâm, núi, biển, đồi quốc gia hoặc cuộc sống thành phố.

⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Air Asia.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Dưới đây là một số 10 vấn đề mà bạn cần phải xem xét trước khi mua căn hộ nghỉ đúng và phù hợp Vancouver cho kỳ nghỉ của bạn:

1) Du lịch ghé thăm: :
Du lịch là điều quan trọng nhất mà bạn cần phải xem xét. Theo như ghé thăm du lịch của bạn, bạn cần phải bao gồm đường dài để đi du lịch xung quanh. Vì vậy, nó là tốt hơn để lựa chọn một căn hộ gần một đứng xe buýt, sân bay hoặc nhà ga đường sắt.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

2) Địa điểm: :
Một vị trí hoàn hảo là điều quan trọng nhất cho tất cả các chủ sở hữu nhà. Với mục đích này, bạn cần phải yêu cầu một đại lý bất động sản hoặc là người môi giới để được hướng dẫn tốt hơn về vị trí.

3) Rentability :
Nếu bạn đang nghĩ về việc thuê một căn hộ nghỉ Vancouver sau đó là những câu dưới đây từ đại lý bất động sản của mình, chủ sở hữu tài sản. Chẳng hạn như, những căn hộ cho thuê tốt nhất? Loại căn hộ có nhu cầu cao nhất? Có một hỗn hợp khu căn hộ nhất định đó là hài lòng nhất? Tại sao? Chỉ cần chắc chắn rằng tờ khai cho phép chung cư cho thuê ngắn hạn.

4) Đánh giá đặc biệt :
Hãy chắc chắn rằng căn hộ của bạn đứng ở trong tình trạng tốt hơn. Cẩn thận xem xét việc xây dựng, nếu có bất kỳ bảo dưỡng cần thiết cho việc cải thiện xây dựng sau đó nói chuyện với chủ sở hữu tài sản hoặc yêu cầu cho thêm tiền để nâng cấp ngoại thất và cải tiến. Đánh giá đặc biệt này sẽ có hiệu lực và vượt quá khả năng tài chính của bạn.

5) Tiện nghi Xây dựng :
Hãy tự hỏi mình những gì nghi trong bạn hoàn toàn phải có như là một phần của khu phức hợp chung cư. Điều gì về một hồ bơi, một phòng tập thể dục cho các chủ sở hữu, khu vực bãi cỏ ngoài trời, sân chơi trẻ em, cơ sở chăm sóc ban ngày, giao thông vận tải được cung cấp bởi hiệp hội.

6) Nhà hàng :
Kiểm tra xem có bất kỳ nhà hàng nổi tiếng nhất hiện có gần bạn. Nếu có, sau đó kiểm tra xem khí thải của họ cản trở về hưởng chăm sóc của bạn. Không có gì đáng lo ngại hơn so với mùi thức ăn không thay đổi và một không có khả năng để mở một cửa sổ vì nó được. Trên nhà hàng Mặt khác, một khối đi có thể là một tiện nghi tuyệt vời để có.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-vancouver-n1711 .

7) Bãi đỗ xe :
Ngoài ra kiểm tra là có bất kỳ cơ sở đậu xe có sẵn hay không? Nó sẽ tốt hơn nếu bạn đã được cung cấp bởi các cơ sở bãi đậu xe ngầm nên nó sẽ là tuyệt vời để lại xe mà không cần bất kỳ khó khăn.

8) lưu trữ chủ sở hữu thay đồ :
Nếu bạn đang nghĩ về căn hộ cho thuê kỳ nghỉ của bạn chắc chắn rằng có một nơi để giữ đồ đạc cá nhân của bạn. Cần có cả một khu vực lưu trữ bên trong các căn hộ có thể được tắt hoặc khóa một chủ sở hữu tầng hầm của an toàn tủ ngăn. Điều này sẽ cho phép bạn để làm cho căn hộ của bạn trong khi bạn ở lại và nhanh chóng chuyển đổi nó trở lại để thiết lập một phi cá thể hóa cho thuê.

Các bài khác cùng chuyên mục: