Kuala Lipis nằm ở trung tâm bán đảo Malaysia, khoảng 200 km từ Kuala Lumpur. Nó được bao quanh bởi những ngọn đồi xanh và rừng nhiệt đới dày đặc. Nó được phổ biến như một điểm đến du lịch cho người dân địa phương và du khách nước ngoài. Khi vốn nhà nước từ năm 1800 đến giữa năm 1900, có một số tòa nhà lịch sử còn sót lại bởi các thuộc địa của Anh. Những tòa nhà đang trong tình trạng tốt và vẫn còn sử dụng ngày nay. Thành phố này có thể ghé thăm bằng đường bộ. Các xe buýt sẽ mất khoảng ba giờ. Dịch vụ này là trung bình, với khoảng sáu ngày.

⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Na Uy.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Dưới đây là một vài hoạt động mà bạn có thể mất trong chuyến đi của bạn:
Trong khi khám phá Đi Một Tản bộ: Vì đây là một thị trấn nhỏ, các điểm tham quan có thể đi bộ. Bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình đi bộ từ nhà ga xe lửa. Đó là lớn nhất trên bờ biển phía Đông, quản lý vận hành đường sắt toàn bộ trong Kelantan Kota Baru trong Negeri Sembilan Gems.

Khoảng năm phút đi bộ từ nhà ga là nhà thờ Hồi giáo cũ Nhà nước. Nó được xây dựng vào năm 1888 bởi một thương gia từ Yemen. Nó có kiến trúc liên lạc với thị hiếu địa phương Indonesia. Các nhà thờ Hồi giáo không còn được sử dụng như một nơi cầu nguyện của các tín đồ. Sau đó, nhà ga xe lửa là bưu điện, được xây dựng bởi người Anh. Nó được thiết kế đối xứng, mặc dù đang được hơn 150 năm, vẫn còn trong tình trạng tốt. Ngay bên ngoài bưu điện là một cột mốc quan trọng với 0 dặm ghi trên đó. Các mốc quan trọng đơn giản đã đưa ra rất nhiều câu hỏi, đó là bình thường để có 0 dặm đánh dấu trên đá dặm.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Có khoảng 14 tòa nhà được lựa chọn như các tòa nhà quan trọng của Bộ Malaysia Di sản Văn hóa. Các tòa nhà khác nổi tiếng là Câu lạc bộ của Pahang. Đó là một chút xa xôi, khoảng 20 phút đi bộ. Từ nhà ga xe lửa, rẽ phải. đi đến bưu điện và đường sắt đến bệnh viện. Pahang Club là nhà của Hugh Clifford trú tại nhà của một người dân thường xuyên và xây dựng tốt nhất. Pahang Club là câu lạc bộ cho người Anh giàu có và có ảnh hưởng trước khi nó được mở ra cho câu lạc bộ. Du lịch Malaysia và nếu bạn không ghé thăm câu lạc bộ này sẽ thực sự là sai lầm. Vì vậy, hãy chắc chắn để ghé thăm trong chuyến đi của bạn.

Khám phá Vườn Quốc gia và rừng đi bộ đường dài: Khách người thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên, tại Kuala Lipis có một sự phong phú để cung cấp. Khu rừng xung quanh được bảo lưu, không bị xáo trộn bởi người đàn ông kể từ những ngày của cõi đời đời là môi trường sống tự nhiên cho một loạt các động vật hoang dã và thực vật kỳ lạ. Các ghềnh thác, đá, hang động và núi đá vôi màu xanh lá cây cung cấp đủ cho du khách leo núi mạo hiểm.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di...p-gia-re-n1744 .

Rừng nhiệt đới là khoảng 1 triệu năm, và đã không được khai thác hết. Trong số các công viên nổi tiếng là Công viên Rừng Kenong, với rừng nguyên sinh yên tĩnh và 130 triệu năm. Du khách sẽ có cơ hội để nhìn thấy sự hình thành của hơn 20 hang động đá vôi được sử dụng làm cơ sở cho các nhóm dân tộc chiến đấu chống lại sự chiếm đóng của Anh? Ở khoảng cách 32 km từ Kuala Lipis, công viên là dễ dàng ghé thăm bằng đường sắt và tàu từ Kuala Lipis. Ước tính có khoảng 1.200 loài thực vật được khoảng 13% số lượng các cơ sở ở Malaysia. Vì vậy, nếu bạn muốn chi tiêu một kỳ nghỉ relxing ở đất nước nhiệt đới này hơn là liên hệ với đại lý du lịch của bạn ngay lập tức và nhận được tốt nhất gói du lịch Malaysia.

Các bài khác cùng chuyên mục: