1 Kế hoạch các tuyến đường :
Hy vọng bạn hiểu rằng đó là phần quan trọng nhất của chuyến đi của bạn. Vì lý do này, bạn cần phải mang nó nghiêm túc. Đừng e ngại và yêu cầu tất cả các câu hỏi trực tuyến ly kỳ.

Trước hết, bạn nên chú ý trên các chuyến bay trực tiếp từ thành phố của bạn đến đích, đặc biệt là nếu bạn đi du lịch lần đầu tiên hoặc không biết ngôn ngữ, việc chuyển giao sẽ khiến bạn sợ như không có gì hết.

⇒ Tin hot:Ve may bay di Dan Mach.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Thứ hai, lập danh sách những nơi mà bạn muốn xem. Tất cả phụ thuộc vào sở thích của bạn, một người nào đó quan tâm đến các trường nghệ thuật đương đại đi vào Bảo tàng công nghệ. Tìm thêm thông tin về nơi bạn đã chọn và đặt câu hỏi cho chính mình như: Bạn có thực sự muốn chạy giữa bảo tàng cả ngày Nếu không, bạn không muốn có một vé vào bờ Đại Tây Dương, ví dụ.

Rất nhiều thông tin tình báo về các điểm tham quan thú vị mà bạn có thể tìm thấy chỉ cần in nó trên Google hoặc hỏi và trả lời các dịch vụ khác. Viện bảo tàng thú vị nhất của Frankfurt là gì? (Berlin, Paris, thành phố khác). Đây là một cơ hội tuyệt vời để tạo ra con đường độc đáo theo sở thích của bạn.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Thứ ba, nó tốt hơn để áp dụng tất cả các đối tượng thú vị trên bản đồ. Bạn có thể sử dụng, ví dụ như bản đồ Google để tìm một vị trí bảo tàng. Nhưng tất cả mọi thứ lại phụ thuộc vào sở thích của bạn: một người nào đó thích một bản đồ giấy (hướng dẫn với một bản đồ bạn có thể mua ở khắp mọi nơi), một người nào đó tải một bản đồ trong điện thoại thông minh.

2. Đừng quên để đặt phòng khách sạn :
Bước tiếp theo là để tìm khách sạn phù hợp. Có một số lượng các điểm đến mà bạn có thể chọn nó. Các điểm đến thường xuyên được sử dụng nhất cho vấn đề này là booking.com. Hơn nữa, điều này có một chức năng đặc biệt Xem trên Bản đồ, và bạn có thể chọn các khách sạn gần nhất với tất cả các đối tượng thú vị.

Chúng ta cũng nên tìm câu trả lời về dinh dưỡng, đặc biệt là lo lắng về bữa ăn sáng của bạn. Nó tốt hơn để lựa chọn khách sạn, bao gồm ăn sáng trong giá thành. Kết quả là bạn sẽ không bắt đầu mỗi ngày với một tìm kiếm mệt mỏi của thực phẩm.

Chú ý. Nó tốt hơn để in vé đặt phòng của bạn, bởi vì bạn sẽ cần nó để có được thị thực.

Chúng tôi muốn nhắc nhở rằng bạn cần phải có thẻ kiểm tra để đặt phòng khách sạn (MasterCard, ví dụ).

3. Nhận câu trả lời về vé :
Có, bạn có thể mua vé trên Internet. Có, đôi khi nó rẻ hơn nhiều sau đó để mua nó tại phòng vé. Không, nó không phải là nguy hiểm. Bằng cách này, nó có giá trị để có vé trở lại vì giá thấp.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...an-gia-re-n999 .

4. Bắt một thị thực :
Bước cuối cùng trong việc chuẩn bị các tour du lịch là để cấp thị thực. Mỗi quốc gia thường gắn điều kiện và nhu cầu thị thực của họ khác nhau. Vì vậy, nó tốt hơn để có được một câu trả lời về nó từ các điểm đến chính thức của họ.

Đừng ngại sử dụng dịch vụ trả lời để tìm hiểu thêm về một chuyến đi trong tương lai, đất nước bạn đang đi tham quan, những người mà bạn sẽ thấy, thói quen và đặc điểm của họ. Rất nhiều thông tin cho tự do hơn nhiều sự lựa chọn khi bạn là một du khách độc lập.

Để kết luận, tôi muốn bạn hãy tự hỏi một câu hỏi lần cuối cùng. Bạn có muốn biết đất nước trong, không phải từ cửa sổ của một xe buýt du lịch?

Các bài khác cùng chuyên mục: