Chicago là một thành phố rất phổ biến với rất nhiều điểm tham quan. Nó được biết đến với Chicago Cubs, Chicago Bears, Super Bowl Champs, các EL, xe lửa cao vận chuyển nhanh, Viện Nghệ thuật, Lakeshore Drive, hồ Michigan Công viên Shoreline và Sở thú Chicago. Bên cạnh đó, một số nhân vật nổi tiếng như Oprah Winfrey, Tiến sĩ Phil và Tổng thống Barak Obama và gia đình ông đã thực hiện Chicago nhà của họ. Nó được biết đến với các món ăn nhà hàng tốt nhất trong cả nước. Người ta có thể thưởng thức những con chó nóng tốt nhất tại các địa điểm khác nhau trong trung tâm thành phố Chicago, sân chơi bóng chày và nhà hàng địa phương. Tại sao nên mua ve may bay di Chicago Ana ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Chicago tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Hai sân bay chính là Sân bay Quốc tế OHare, một trong những sân bay quốc tế Midway bận rộn nhất và trên thế giới, chủ yếu là cho các dịch vụ trong nước. Transit Authority Chicago hoạt động xe buýt, El lửa, xe buýt điện diesel, xe ô tô xe đẩy, xe taxi và xe ô tô điều lệ. Du khách nên liên hệ với nhà khai thác du lịch địa phương để có được vé máy bay, chỗ ở và vé vào cửa cho các sự kiện lớn trong thành phố với giá cả hợp lý. Tin hot: tại đây cho mọi người.

Các điểm tham quan chính ở Chicago bao gồm Sears Tower, tòa nhà cao nhất thế giới, Công viên Thiên niên kỷ, Aquarium Shedds từ năm 1930, Adler Planetarium, Bảo tàng thiên văn học và Navy Pier. Một thành phố Chicago đèo cho phép du khách đến các điểm tham quan nhìn thấy năm, cộng với Tommy Guns Nhà để xe tối, Medieval Times Dinner với các hiệp sĩ và một bữa ăn bốn khóa học, một số tour du lịch xe đạp và xe đẩy Hop on / off Hop Tours. Người ta có thể đi đến các chương trình Oprah Winfrey hoặc xem Magnificent Mile, khu vực mua sắm cao cấp. Chicago có nhiều bảo tàng Kid thân thiện, thú Lincoln Park, Guy Getaways, các sự kiện, các cuộc diễu hành, chương trình và lễ kỷ niệm đặc biệt.

Một số điểm tham quan khác, đó là không thể bỏ qua, là Shoreline Drive, thuyền du lịch, Lakefront Cruises, Tòa nhà Wrigley, Wrigley Field, Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại, Quận sông Bắc Bộ sưu tập, Oak Street Beach, Thư viện Abraham Lincoln và Bảo tàng, vv . có rất nhiều nhà hàng sẽ tốt với hương vị của tất cả mọi người. Nhà hàng thức ăn nhanh và ngồi xuống nhà hàng cung cấp một lượng lớn các món ăn, thức, lãng mạn hay phong cách, bất cứ điều gì bạn muốn và nó sẽ được dễ dàng có sẵn ở Chicago. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Mỹ ở đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.


Nó là tốt hơn và nhiều hơn nữa kinh tế để đặt Hoạt động lễ thông qua du lịch địa phương khai thác. Tour du lịch trọn gói bao gồm vé máy bay và chỗ ở tối thiểu cho hoạt động ngày lễ. Chicago Tours sắp xếp cho vui nhộn Hoạt động lễ nhìn thấy những điểm thu hút chính và lễ kỷ niệm ở Chicago. Tất cả các hướng dẫn nêu trên sẽ làm cho chuyến đi của một người Chicago là một niềm vui thực sự.

Các bài khác cùng chuyên mục: