Atlanta, Georgia là một thành phố tuyệt vời mà không phải là quá lớn nhưng cung cấp rất nhiều điều mà các thành phố lớn làm trong khi duy trì thân thiện thân thiện với thành phố nhỏ hơn. Trong năm 1996, để trìu mến nghĩ rằng nó đã được chọn làm địa điểm cho Thế vận hội mùa hè thu hút hàng ngàn du khách từ khắp nơi trên thế giới để xem những gì Atlanta đã cung cấp. Theo một luật sư ly hôn Atlanta, nó là một thành phố sôi động mà nhiều vận động viên chuyên nghiệp và tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc chọn để gọi về nhà. Nó cũng cung cấp một loạt các điểm tham quan để xem cho biết một luật sư ly dị Atlanta. Atlanta là nhà của Atlanta Falcons một đội bóng đá chuyên nghiệp và Atlanta Braves một đội bóng chày chuyên nghiệp. Đặt ve may bay di Atlanta du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Nhiều người trong số những điểm thu hút mà mọi người muốn nhìn thấy thực sự tất cả đều nằm gần nhau trong một khu vực mà là một khoảng cách đi bộ làm cho nó rất thuận tiện cho những người không thuê xe ô tô trên chuyến thăm của họ. Điểm dừng chân đầu tiên có thể là thế giới của Cola. Thu hút này có một niềm vui 4D kinh nghiệm sân khấu cũng như một dòng đóng chai làm việc thực tế cho phép đội khách để mang về nhà 8 oz riêng của họ. chai cola. Du khách cũng có thể thấy các tác phẩm nghệ thuật của một số nghệ sĩ và mẫu hơn 30 loại soda từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

Ngoài ra còn có hai nơi tuyệt vời để chắc chắn đến thăm, đặc biệt là nếu bạn có con và họ là những Georgia Aquarium cũng như Bảo tàng -Các trẻ em Hãy tưởng tượng It. Atlanta. Georgia Aquarium là bể cá lớn nhất thế giới với triển lãm lớn nhất thế giới được gọi là voyager Dương chứa một số loài cá lớn nhất xung quanh như những con cá mập cá voi sẽ bơi bên dưới, bạn. Họ có một số tour du lịch tuyệt vời để để kiểm tra với các bàn thông tin về những người. Bảo tàng của trẻ em là một nơi nằm trung tâm thành phố lớn là cung cấp trẻ em ở mọi lứa tuổi nhiều cuộc triển lãm là tuyệt vời cho tay vào việc học tập. Họ cũng có một chương trình tuyệt vời cho những người mà trường học về nhà con cái của họ cách để tìm hiểu thêm.

Một trong những nơi lớn nhất nhiều người muốn nhìn thấy khi ở Atlanta là Centennial Olympic Park. Có rất nhiều điều thú vị để làm trong khu vực công viên này lớn 21 mẫu Anh và một trong những điều yêu thích để xem là Đài phun nước Nhẫn chương trình. Đó là một đài phun nước cho thấy nước mà không một điệu nhảy đồng bộ hóa với âm nhạc bằng cách sử dụng nước và ánh sáng và nó được gọi là Đài phun nước của những chiếc nhẫn, vì bên dưới đài phun nước là năm biểu tượng vòng tròn Olympic. Ngoài ra còn có sân chơi tuyệt vời cho trẻ em và một sân trượt băng băng tuyệt vời cho du khách đến thưởng thức. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Thai Lan gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.


Đối với những người thích nhìn thấy một số di tích lịch sử có hai người vĩ đại nằm ở Atlanta. Người đầu tiên là di tích lịch sử quốc gia Martin Luther King Jr và một trong những khác là thư viện Jimmy Carter và bảo tàng. Cả hai nơi tôn vinh những người đàn ông quan trọng từ Georgia và những gì họ đã làm cho đất nước của chúng tôi là một nhà hoạt động xã hội về bình đẳng chủng tộc và là Tổng thống của Hoa Kỳ, tương ứng.

Các bài khác cùng chuyên mục: