Dường như hầu hết tất cả các thời gian, Kuta bật lên đỉnh của danh sách hành trình bắt đầu khi một trong những kế hoạch của họ đến thăm Bali. Nếu bạn chưa từng đến Kuta, bạn chưa từng đến Bali, như là nói đi. Mua ve may bay di Bali để khám phá thành phố đầy năng động này.


Nó thường là khó hiểu khi một người đề cập đến từ Kuta. Chỉ cần cố gắng làm một tìm kiếm Google, và nó sẽ trở lại ít nhất một trăm khách sạn khác nhau và nhà hàng. Nói chính thức, Google là đúng. Sau khi tất cả, Kuta thực sự đại diện tên của một quận ở Bali, bao gồm tổng diện tích 17,52 km2. Tuy nhiên, trung tâm của Kuta - nơi mà tất cả hưng phấn đang xảy ra, trẻ em được xây dựng lâu đài cát của mình, người mới được chọn lên lướt sóng - trải dài dài chỉ khoảng 1 km. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Singapore: Những thiên đường mua sắm hàng đầu Singapore tại đây.

Dòng bãi biển ở quận Kuta được phân chia làm ba phần - Bãi biển Tuban, Bãi biển Kuta và Bãi biển Legian. Vì vậy, lần sau khi bạn đi theo cách của bạn xuống đến Bali, hãy chắc chắn về nơi bạn đang đi. Như tên gọi của nó, Bãi biển Kuta là bãi biển trung tâm, truy cập từ Jalan Raya Pantai Kuta. Trong những thập kỷ qua, Bãi biển Kuta đã phát triển để trở thành nam châm trung tâm của Bali. Khi bạn nhập Jalan Raya Pantai Kuta, bạn sẽ được chào đón bởi việc thành lập Hard Rock.

Do tiếp thị tích cực của nó ở những nơi như Singapore, rất nhiều giờ đầu tiên người đến Bali cho một đoạn ngắn 3 ngày 2 đêm cổng nghĩ Hard Rock là tốt nhất mà Bali đã cung cấp. Khi bạn đi xuống các đường phố (Jalan Raya Pantai Kuta), bạn sẽ tìm thấy Harris tiếp theo Khách sạn Mercure. Cá nhân, tôi nghĩ rằng ba khách sạn có thể so sánh. Nhìn từ hồ bơi Mercure là cạnh tranh nhất. Khi bạn tiếp tục đi bộ xuống các đường phố, bạn có thể tìm thấy nhiều sự lựa chọn ăn uống - từ Pizza Hut vào McDonalds, từ Nanxiang nhà hàng cung cấp các món ăn Trung Quốc để cung cấp Rosso Vivo ăn cơm trưa và kinh nghiệm phòng chờ.

Nếu bạn thích một cái gì đó nhỏ vào ngân sách nhưng tuyệt vời trong hương vị, có một tòa án thực phẩm nằm ngay tại trung tâm của Jalan Raya Pantai Kuta. Bạn có thể chọn từ hải sản Trung Quốc truyền thống Indonesia đến các món ăn phương Tây. Chỉ cần được chuẩn bị để được tích cực lôi kéo bởi các nhà cung cấp gian hàng. Họ sẽ không buộc bạn phải mua, chỉ cần lịch sự nói với họ rằng bạn muốn đầu nhìn xung quanh trước khi quyết định lựa chọn của bạn. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.


Khi bạn tiếp tục đi xuống đường, vài khách sạn phong nha - Grand Istana Rama, Kuta Seaview Cottages và Kuta Bali Hotel - thêm vào danh sách các lựa chọn chỗ ở. Chọn một trong những khách sạn (dọc theo đường phố chính) nếu bạn có kế hoạch dành toàn bộ ngày của bạn đang làm không có gì khác nhưng treo ra tại bãi biển Kuta. Nếu không, các khách sạn hoặc nhà trọ nhỏ hơn (nhưng không ít người gốc) cung cấp lựa chọn thay thế ngân sách thân thiện hơn.

Các bài khác cùng chuyên mục: