Jakarta nằm trên đảo Java ở Indonesia. Đó là một thành phố sắc màu rực rỡ và là nơi hội tụ của các nền văn hóa khác nhau. Nó bắt đầu ra như là một thành phố cảng và Hindu quốc Anh và đã được chinh phục tại các điểm khác nhau của Bồ Đào Nha, một hoàng tử Hồi giáo và người Hà Lan, tất cả đều đã để lại một dấu lâu dài trên thành phố trong các hình thức kiến trúc, văn hóa và ẩm thực. Đặt ve may bay di Jakarta du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Jakarta nổi tiếng với thức ăn đường phố và cung cấp nhiều loại thực phẩm từ các bộ phận khác nhau của Indonesia. Bạn cũng có thể tìm thấy các món ăn từ các bộ phận khác nhau của thế giới phục vụ với các loại gia vị Indonesia để cung cấp cho nó một twist duy nhất. Nếu bạn là một người sành ăn, có được một hướng dẫn thực mà nói với bạn những gì và ăn ở đâu. Một loạt các món ăn quốc tế có khác nhau, từ nhà hàng đến nhà cung cấp để các quán cà phê vỉa hè. Bạn có thể thưởng thức các món ăn truyền thống Indonesia và học cách phân biệt các loại thực phẩm mà mỗi người bán hàng rong được bán từ những dụng cụ mà họ sử dụng. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, bạn có thể lựa chọn trong số khách sạn giá rẻ Jakarta hoặc từ vài khách sạn sang trọng ở Jakarta. Những điều thú vị ở thành phố Indonesia: Văn hóa ẩm thực tại đảo quốc Indonesia cho độc giả.

Thưởng thức Khách sạn sang trọng ở Jakarta:
Nếu bạn đang tìm kiếm khách sạn giá rẻ Jakarta, nơi tốt nhất để tìm là Jalan Jaksa. Tuy nhiên, bạn có thể ngạc nhiên bởi một số các chương trình khuyến mại bạn có thể tìm thấy trong khi tìm kiếm trực tuyến cho một khách sạn ở Jakarta. Nếu bạn thực sự may mắn, bạn thậm chí có thể có được một việc tốt tại một trong những khách sạn sang trọng ở Jakarta. Các đại lý du lịch nằm ở sân bay cũng có thể giúp bạn có được một mức giá tốt cho một khách sạn ở Jakarta. Tuy nhiên, tốt nhất là các cơ quan đặt phòng khách sạn trực tuyến những người cung cấp đặt phòng cho khách sạn giá rẻ Jakarta.

Có những lựa chọn mua sắm tuyệt vời ở Jakarta. Nếu đến thăm một số trung tâm thương mại thị trường nhiều lên cung cấp cho bạn những kinh nghiệm mua sắm quốc tế không phải là tách trà của bạn, có thị trường bán buôn trong nhà lớn, các nhà cung cấp bên lề đường bán tất cả mọi thứ dưới ánh mặt trời và các cửa hàng đồ cổ bán thủ công mỹ nghệ truyền thống Indonesia và đồ nội thất. Bạn cũng có thể muốn ghé thăm Pasars địa phương đó là nơi mà Indonesia trung bình của bạn không mua sắm của mình. Đây có thể là tuyệt vời trong không khí và cung cấp cho bạn một cảm giác về Jakarta thực. Ngoài lề: vé máy bay đi Singapore giá rẻ cho độc giả.


Mặc dù bạn có thể thư giãn trong khách sạn ở Jakarta có những vấn đề gây rắc rối cho khách du lịch với cò mồi và móc túi. Điều này là phổ biến trong suốt nhưng bạn có thể thoát ra bằng cách biện pháp phòng ngừa hợp lý. Hãy cảnh giác ở những nơi đông đúc, giao thông vận tải lựa chọn của bạn với suy nghĩ do và chọn khách sạn của bạn trong việc chăm sóc Jakartawith.

Các bài khác cùng chuyên mục: