Chúng ta hãy rời khỏi Nhật Bản Town, rẽ phải tại bài viết Street. 49-Mile Scenic Drive bây giờ đang đi theo đến một trong những nơi nổi tiếng nhất và phổ biến cho du khách. Đó là Union Square. Union Square là trung tâm mua sắm cho du khách và cư dân. Có Macy vào Nam của Quảng trường, Neiman Marcus vào góc Tây Nam, và Bloomingdale trên đường Market. Ngoài ra, có những cửa hàng như Chanel, Louis Vuitton, Hermes, Gucci hay. Có những khách sạn đẳng cấp thế giới gần đó. Chúng bao gồm Westin St Francis, Grand Hyatt, Khách sạn Clift, Villa Florence, Marriott và vv. Đặt ve may bay di San Francisco du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Lịch sử của Union Square có liên quan sâu sắc đến cuộc nội chiến. Tên Công viên này là Union Square vì các chiến dịch quân-Liên minh chuyên nghiệp đã được tổ chức ở đây, và người ta nhận thấy hình vuông này là Liên minh quân đội phong trào hỗ trợ. Năm 1903, quảng trường xây dựng bức tượng của chiến thắng của cuộc chiến vịnh Manila Victory kỷ niệm Đô đốc George Dewey. Điều này tượng đài Chiến thắng Chiến thắng, được mô hình hóa từ chân dung của một người thừa kế địa phương, Alma de Bretteville Spreckels. Union Square chính là trái tim của San Francisco. Mỗi cuối tuần, có một số nghi lễ và các sự kiện được tổ chức bao gồm biểu diễn nghệ thuật. Quảng trường này nổi tiếng với cây Giáng sinh được tài trợ của Macy và trang trí Giáng sinh. Hãy xem lại ở đây khi thời gian Giáng sinh đến. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

Quay góc Union Square, 49-Mile Scenic Drive dẫn đi theo China Town. China Town ở San Francisco là một trong những thế giới lớn nhất về quy mô và dân số. Người Trung Quốc sống tại China Town, San Francisco là chủ yếu là tiếng Quảng Đông. Mặc dù Nhật Bản Town, China Town có mùi của cuộc sống. Du khách có thể nghe thấy tiếng trẻ con khóc, trong các tầng trên trong các cửa hàng lưu niệm, hoặc tiếng nói chiến đấu, hét lên thật to, ở tầng hai của nhà hàng. China Town làm cho người ta cảm thấy nhiều năng lượng hơn so với Nhật Bản Town. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Thai Lan gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.


Ngoài khách tham quan, luôn có những người Trung Quốc mua và bán các loại thịt, rau, trái cây, hàng hóa hàng ngày. Một du khách có thể cảm nhận được sức mạnh của nhân dân Trung Quốc đã lan truyền khắp thế giới và xây dựng thành phố của riêng mình. Cho dù thành phố trong thế giới một lần, ông sẽ tìm thấy nhà hàng Trung Quốc. Luôn luôn có những người Trung Quốc sống ở đó.

Các bài khác cùng chuyên mục: