Điều gì làm cho Singapore như một điểm đến hấp dẫn cho du khách từ khắp nơi trên thế giới? Đó có phải là thực phẩm? Các điểm tham quan? Đường chân trời hiện đại? Vị trí nhiệt đới? Tất cả đều là một phần của hòa để đảo quốc vô cùng phong phú và đa dạng này, nhưng tốt nhất của Singapore là ở những người của nó: một sự pha trộn năng động của Ả Rập, Trung Quốc, Ấn Độ, Bồ Đào Nha, tiếng Anh, và nền văn hóa khác đến với nhau để tạo ra một độc đáo, và đặc biệt, văn hóa. Dân tộc, tôn giáo, thực phẩm, lễ hội, nghệ thuật: tất cả trong số này là các loại vải được khâu lại với nhau để tạo ra một khu vực được hiệp nhất trong sự khác biệt của nó. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Singapore: Nét cuốn hút của Sisters Island Singapore tại đây.


Khi bạn đang truy cập Singapore, làm cho nó một điểm đến thăm các vùng dân tộc khác nhau của khu vực. Little India, Kampong Glam, khu phố Tàu, và những cộng đồng khác cung cấp một cơ hội tuyệt vời để thưởng thức văn hóa tốt nhất của mình - theo nghĩa đen. Hãy thử các món chay ở Little India hoặc món ăn Trung Quốc tại các nhà cung cấp đường phố và nhà hàng. Hãy thử Tamil thực phẩm, món ăn truyền với thành phần Mã Lai, và một sự phong phú của hải sản, bao gồm cả mực, sò, cua và sò. Bạn không thể bỏ lỡ cá đuối gai độc thịt nướng phục vụ trên một chiếc lá chuối với sambal, hoặc ớt.

Nhưng có nhiều hơn để bữa tiệc với thực phẩm: uống rượu trong những hình ảnh, âm thanh và mùi. Trong khu Tiểu Ấn, ví dụ, bạn có thể nghe thấy âm nhạc hiện đại của Ấn Độ, mùi hương và cà ri, và xem những bộ sari màu sắc, đền, và hiển thị. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

Kế hoạch chuyến đi của bạn xung quanh một ngày nghỉ lễ, hoặc tận dụng lợi thế của một trong những tổ chức nhiều lễ hội Singapore mỗi năm. Đây cũng mang lại sự đa dạng của đảo quốc với cuộc sống. Từ Phật giáo Vesek ngày và Tết Nguyên Đán đến Hồi giáo Eid ul-Fitr và Giáng sinh, không bao giờ có sự thiếu hụt các lễ hội, trong đó để cùng chia sẻ. Singapore cũng kỷ niệm bản sắc riêng của mình với các quốc gia Day Parade, mà kỷ niệm độc lập của đất nước.


Sự đa dạng của Singapore là phổ biến trong hỗn hợp đáng kinh ngạc của nó hấp dẫn. Du khách có thể mua sắm tại các trung tâm hiện đại của Orchard Road hoặc nhấn khách sạn hoặc sòng bạc của Vịnh Marina mới. Nếu bạn muốn có ở một khía cạnh khác của đất nước, cố gắng Bugis và Kampong Glam, huyện Malay lâu đời nhất ở đất nước này, nơi mua sắm là một trò tiêu khiển trung tâm. Đi trong các đền thờ của Miến Điện Malestier, Toa Payoh, hoặc Novena hoặc truy cập vào gần nhất mà Singapore được đến Disneyland tại Sentosa. Có rất nhiều kinh nghiệm đang chờ các du khách ưa mạo hiểm.

Các bài khác cùng chuyên mục: