Năm 2003, các trường học ở Los Angeles thực hiện một chính sách mới yêu cầu tốt nghiệp. Mục đích là để sinh viên tốt nghiệp các trường học Los Angeles đã được giáo dục tốt hơn và chuẩn bị chu đáo cho việc học đại học và cao cấp. Yêu cầu bao gồm sinh viên tốt nghiệp để vượt qua một năm đại số và một trong những hình học, môn học hoặc tương đương. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.


Mặc dù mục đích là tốt và chính sách trường học Los Angeles nên làm việc trong lý thuyết, thực tế là đưa ra một hình ảnh khác biệt và ảm đạm hơn. LA trường học sinh được chuẩn bị để đáp ứng các nhu cầu mới và không đại số của hàng ngàn. Các môn học được sử dụng để phân biệt một sinh viên đại học bị ràng buộc với những kế hoạch tham dự các trường kỹ thuật hoặc trực tiếp nhập vào lực lượng lao động, đại số hiện nay là nguyên nhân của nhiều sinh viên trường Los Angeles bỏ và bỏ học.

Theo LA trường Giám Roy Romer, đại số hiện nay là lý do để học sinh bỏ học nhiều hơn bất kỳ chủ đề nào khác. Sự thất vọng của đại số không liên tục cung cấp cho một cảm giác tuyệt vọng. Ngày càng có nhiều học sinh bỏ hy vọng một bằng tốt nghiệp trung học từ các trường Los Angeles là vô ích. Một số người thậm chí còn nghĩ đến tự tử - tất cả vì một yêu cầu toán học, và nó sẽ tồi tệ hơn trước khi nó được tốt hơn. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Singapore tại đây.

Vào mùa thu năm 2004, 48.000 Los Angeles sinh viên các trường ở lớp chín took Bắt đầu từ Đại số. Trong nhóm này, 44 phần trăm thất bại và bảy phần trăm nhận được một lớp D, tổng cộng 29.000 LA trường sinh viên có trường hợp chỉ vừa đủ đi qua. Trong số những sinh viên lặp đi lặp lại các lớp học vào mùa xuân, gần ba phần tư thất bại một lần nữa.


Những thất bại và gần thất bại, đặc biệt là cho những sinh viên đã phải lặp lại các lớp học, đã để lại nhiều LA trường khuyến khích sinh viên và giáo viên thất vọng. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ để được tư vấn thêm.

Một Los Angeles giáo viên trường đại số nói rằng ông đã thất bại 90 phần trăm học sinh của mình, nhưng dường như đổ lỗi cho các trẻ em cho sự thất bại. Ông lưu ý rằng nhiều sinh viên bỏ qua bài tập về nhà, hiếm khi được nghiên cứu để thử nghiệm, và thường bỏ qua lớp học của mình. Câu hỏi của tôi là: Là những sinh viên lười biếng và không quan tâm, như mô tả của giáo viên này - hoặc là họ đang được giảng dạy đại số một cách không thể hiểu và đã chỉ cho lên, có thể là rất lâu trước khi giáo viên này đã được giao cho họ?

Các bài khác cùng chuyên mục: