Anh văn Hội Việt Úc
ABES - Tiếng Anh cho ngừơi đi làm
Bạn đang đi làm? chuẩn bị đi làm?
Bạn muốn củng cố tiếng anh hay trau dồi thêm kiến thức giao tiếp bằng Anh văn sát với thực tế.
http://hoivietuc.edu.vn/Hoi-Viet-Uc/...oi-Di-Lam.html
HỘI VIỆT ÚC - TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM - ABES
Môi trường thuận lợi để bạn tự tin phát triển nghề nghiệp trong tương lai trong môi trường hội nhập
http://hoivietuc.edu.vn/Hoi-Viet-Uc/...oi-Di-Lam.html
hoi viet uc />Sáu tháng để chuẩn bị cho bước tiến cao hơn trong nghề nghiệp, vì bạn gặp khó khăn khi giao tiếp, chưa tự tin thuyết trình đàm phán với đối tác người nước ngoài? Hãy đến với chương trình ABES - Tiếng anh cho người đi làm của chúng tôi để tự tin phát triển nghề nghiệp trong môi trường quốc tế.
Hội Việt Úc là một trong những trung tâm hàng đầu về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại TP. Hồ Chí Minh. Để tieng anh cho nguoi di lam đáp ứng nhu cầu học Anh văn của những người đã đi làm, chúng tôi thực hiện chương trình đặc biệt ABES - Tiếng anh cho người đi làm để giúp bạn cải thiện các kĩ năng:
- Khi gặp khó khăn trong giao tiếp với các đối tác từ nhiều nền văn hóa khác nhau
- Khi luôn bận rộn với hàng núi email và đắm mình trong các cuộc họp kéo dài
- Khi chưa tự tin sử dụng tiếng Anh thuyết trình
- Muốn tiếng Anh trở thành thế mạnh trong chiến lược đàm phán với đối tác nước ngoài
Đến với chương trình bạn sẽ được cung cấp những kiến thức hữu ích để ứng dụng trong công việc hàng ngày như : kỹ năng nghe điện thoại, sắp lịch hẹn, tiếp nhận và xử lý các khiếu nại khách hàng, cách viết báo cáo, thư tín, rèn luyện phương pháp suy nghĩ và phản xạ bằng tiếng Anh làm quen với việc suy nghĩ, đặt câu hỏi, trả lời, dự đoán tình huống, lên chiến thuật xử lý tiến lùi, chịu đựng áp lực căng thẳng để đi đến kết quả đàm phán “có lợi” trong tiến độ thời gian cho phép…
Khác với học sinh, sinh viên, những người đi làm dành phần lớn thời gian của mình cho công việc, hiểu được điều đó chũng tôi đã có kế hoạch sắp xếp cho bạn thời gian thật linh hoạt với học phí hấp dẫn, môi trường học tập thoải mái, sinh động, giúp bạn tiếp thu kiến thức tốt nhất sau một ngày làm việc căng thẳng.
Hotline: 0913649736(Lê Thảo/Phượng) - 01688.360.438(phượng)
http://hoivietuc.edu.vn/Hoi-Viet-Uc/...oi-Di-Lam.html

Các bài khác cùng chuyên mục: