London và Brussels là hai thành phố quan trọng nhất của Tây Âu. Trong khi London là thủ đô của nước Anh và được biết đến với nền văn hóa đa dạng và vẻ đẹp danh lam thắng cảnh, phục vụ Brussels là thủ đô của Bỉ và được biết đến với giá trị ngoại giao của nó. London là một nơi được biết đến với bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, trung tâm mua sắm, và Đại học Oxford vv Mặt khác Brussels có trụ sở của các tổ chức quan trọng như EU và NATO. Ve may bay di Brussels là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.


Mỗi ngày của rất nhiều người truy cập vào giữa London đến Brussels. Có nhiều lựa chọn về du lịch có thể được sử dụng trong khi đi lại giữa hai thành phố này. Dưới đây là một so sánh ngắn của tất cả các lựa chọn đi lại giữa London và Brussels để bạn có thể quyết định những gì là tốt nhất. Tin hot: vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan cho mọi người.

Chuyến bay:
Chuyến bay là cách tốt nhất và thoải mái nhất của giao thông vận tải. Bạn có thể mất một chuyến bay từ London đến Brussels với giá thấp 45,99 £ mặc dù chi phí bình thường dao động trong khoảng từ £ 75 và £ 130. Có rất nhiều hãng hàng không như British Airways, hãng hàng không Brussels, Blue Air, British Midland đường hô hấp, vv cung cấp dịch vụ bay giữa hai thành phố này. Nó mất khoảng 1 giờ 15 phút trong hành trình.

Ferry:
Đi lại bằng phà là một tùy chọn. Đây là một chút khó khăn. Tất cả bạn phải làm là để đạt cảng Dover ở London, nơi bạn có thể đi phà đến Dunkerque. Sau khi thống nhất Dunkerque bạn có đi du lịch bằng xe buýt hoặc xe hơi để đến Brussels. Phí phà là nơi nào đó khoảng £ 25 đến £ 30 và thời gian thực hiện trong hành trình là khoảng 4 giờ. Điều này tất cả dường như rất nhiều thời gian chụp, nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm sự phấn khích để đi du lịch bằng đường biển và bạn có rất nhiều thời gian, sau đó đi trước và đi phà. Tìm hiểu những điểm đến đáng ghé thăm nhất ở Brussels: http://turkishairlines.net.vn/nhung-...ssels-bi-n1939 chỉ có ở thành phố Brussels.


Eurostar:
Eurostar đã thực hiện một đánh dấu đặc biệt trong lĩnh vực du lịch của London-Paris và tuyến đường London-Brussels. Giá vé dao động từ £ 59 đến £ 69 cho một vé khứ hồi (loại tiêu chuẩn) âm thanh khá tốt cho sự thoải mái và tốc độ Eurostar cung cấp. Tike đưa cho một London đến Brussels cuộc hành trình là khoảng 1 giờ 50 phút. Bên cạnh đó có những lựa chọn khác như xe buýt và các xe, nhưng ba là lựa chọn phổ biến nhất và chủ yếu được sử dụng.

Các bài khác cùng chuyên mục: