Bao lâu tôi cần ở phía bắc?
Nhiều người hỏi tôi cần bao lâu ở miền Bắc - câu trả lời cá nhân của tôi sẽ là nó không bao giờ có thể là thời gian đủ dài. Lần đầu tiên tôi đến Thái Lan 4 năm trước là ở phía Bắc, và tôi đã sống ở đây trong 2 năm qua. Đối với những giới hạn trong một lịch trình đi lại, mặc dù ít nhất 2 ngày là cần thiết để trang trải các tham quan cơ bản của Chiang Mai (thủ đô của miền Bắc) mặc dù bạn có thể dành một tuần và không được tất cả những thành phố và nó bao quanh cung cấp . Nếu bạn muốn khám phá những vùng nông thôn xa Chiang Mai là một đề nghị 3 ngày là cần thiết để đánh giá đầy đủ tỉnh Chiang Rai, và thêm 5 ngày đối với Mae Hong Son. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thai Lan để được tư vấn thêm.


Thời gian tốt nhất trong năm để đi là gì?
Mùa đông ở Thái Lan là từ tháng mười một-tháng hai, cũng là mùa cao điểm du lịch ở đây. Du khách muốn đến trong những tháng khi nhiệt độ là hơi lạnh, nó cũng là thời tiết tốt nhất để leo núi. Trong khi nhiều người tránh mùa mưa (tháng tháng chín), có lợi thế -cái này là khi các lĩnh vực và thiên nhiên đang ở màu xanh lá cây tươi tốt nhất của họ. Hầu hết thời gian mưa sẽ đến trong vọt ngắn, trời không mưa nhiều cả ngày. Thời gian mùa hè (tháng-tháng tư) là thời điểm tồi tệ tới, khi nhiệt độ tăng cao đến giữa cuối năm 30 của. Đây cũng là khi nông dân đốt các lĩnh vực, vì vậy chất lượng không khí là rất xấu và tầm nhìn của núi che khuất bởi khói. Lưu ý rằng giá cho nhiều thứ như các tour du lịch, nơi ăn nghỉ, các chuyến bay cao hơn nhiều trong mùa cao điểm, vì vậy nó có thể rẻ hơn để đi du lịch trong mùa thấp điểm. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Zurich: 10 điểm tham quan đáng ghé thăm nhất ở Zurich tại đây.

Có nên cho trẻ em?
Miền Bắc Thái Lan là một điểm đến tuyệt vời cho trẻ em, trong thực tế, nó cung cấp một cái gì đó cho mọi lứa tuổi. Cuộc phiêu lưu mềm mại và hoạt động ngoài trời, thiên nhiên và động vật chắc chắn để giữ cho trẻ em giải trí trong khi cơ hội thăm dò văn hóa với nhau như một gia đình có thể là một kinh nghiệm phong phú cho tất cả. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để được hỗ trợ, tư vấn thêm.


Giao thông vận tải:
Hầu hết các thị trấn lớn đến cỡ trung ở miền Bắc cũng được kết nối bởi các tuyến xe buýt địa phương, vì vậy nó có thể để có được xung quanh bằng xe buýt, tuy nhiên để khám phá các khu vực xa trung tâm và ngôi làng nhỏ sau đó bạn sẽ cần vận chuyển của riêng bạn. Trong một số trong những thị trấn phát triển hơn và du lịch sẽ có xe cho thuê, nếu bạn muốn thuê một chiếc xe hơi tốt nhất là làm như vậy từ Chiang Mai.

Các bài khác cùng chuyên mục: