Đôi khi nó nhờn và đôi khi nó khô. Nhưng nó luôn luôn cay. Đó là một món ăn đầy đủ gạo hạt dài sẽ không dính vào nhau và giữ một miếng thịt mọng nước bên trong nó. Nó vui vẻ thơm, nhưng không quá sắc nét. Mùi thơm đáng yêu của gia vị và tầm nhìn thú vị của món ăn mang nước vào miệng của bạn. Và khi bạn nếm thử, hương vị tinh tế và hương vị của các loại gia vị nhẹ nhàng và vui vẻ đi qua. Nó cũng được nấu chín, flavorsome, mọng và ngon. Và một khi bạn bắt đầu ăn, bạn sẽ kết thúc làm sạch tấm của bạn xuống đến hạt cuối cùng của gạo. Mua ve may bay di Dhaka để khám phá thành phố đầy năng động này.


Đó là một tấm ngon Biryani được đặt ở phía trước của bạn. Biryani có lẽ là gạo dựa trên món ăn phổ biến nhất trong thế giới đó là có sẵn trong nhiều hình thức. Mặc dù, món ăn này được biết đến như một món ăn truyền thống nổi tiếng của Ấn Độ với thế giới, Biryani từ Dhaka có nghĩa là một cái gì đó rất đặc biệt với những người yêu thích thực phẩm. Truyền thống Ấn Độ Biryani có một số biến thể như Hyderabadi Biryani, Afghanistan Biryani, Sindhi Biryani, Lucknowi Biryani vv mà đại diện rõ ràng việc chuẩn bị khác nhau cho tiểu bang khác nhau của Ấn Độ. Nhưng Biryani từ Dhaka có chủ yếu là hai biến thể, và Kachhi Biryani Gà Biryani. Kachhi Biryani được nấu với thịt cừu (và hiếm khi có thịt bò) trong khi gà Biryani có thịt gà như là thành phần thịt của nó. Trong việc chuẩn bị Ấn Độ, hạt dài Bashmati gạo được sử dụng cho Biryani. Nhưng hầu hết các công thức nấu ăn của Biryani từ Dhaka sử dụng gạo Bangladesh Kali-Jira, gạo polao rất tốt mà chỉ được sản xuất ở các huyện phía Bắc như Dinajpur. Xem thêm tin mới: vé máy bay từ TPHCM đi Singapore ở đây.

Biryani có nguồn gốc từ một từ tiếng Ba Tư beryan nghĩa là chiên hoặc rang . Người ta tin rằng Biryani đã được đưa đến tiểu lục địa Ấn Độ bởi các khách du lịch Hồi giáo và thương nhân đến từ Ả Rập. Tuy nhiên, đó cũng là một câu nói về nguồn gốc của Biryani. Trong thời gian chiến tranh trong thời kỳ Mughal, những người lính đã được cung cấp một bữa ăn hàng. Gạo và thịt đã được nấu chín với nhau và phục vụ. Sau đó, công thức này đã được giới thiệu chính thức hơn trong ăn uống của hoàng gia và cuối cùng trở thành vô cùng phổ biến trong cộng đồng lúa ăn trong tiểu lục địa Ấn Độ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.


Có rất nhiều nhà hàng thức ăn nhanh trên toàn thành phố Dhaka những ngày này và số lượng chỉ là lớn lên. Ngay cả chuỗi thức ăn nhanh quốc tế như KFC và Pizza Hut có một số cửa hàng ở những thời điểm khác nhau của thành phố. Mặc dù sự thống trị của thức ăn nhanh, đặc biệt là với thế hệ trẻ, Biryani vẫn có vị trí rất đặc biệt trong trái tim của người dân. Hầu như mỗi sáng thứ sáu, chúng tôi có một trận đấu cricket đặc biệt với bạn bè đại học của chúng tôi và đội thua phải đối xử với những người chiến thắng một bữa ăn đặc biệt với Biryani. Chúng tôi ghé thăm nhà hàng khác nhau mỗi tuần để thích Biryani khác nhau. Nhưng chúng tôi không bao giờ có đủ của nó. cho biết bởi Sabbir Iqbal, một nhà quản lý 29 tuổi đang làm việc với Banglalink.

Các bài khác cùng chuyên mục: