Darjeeling là một trong những trạm đồi đầu của Ấn Độ, nằm ở phía đông dãy Himalaya, ở bang Tây Bengal, bao quanh bởi các nước láng giềng như Nepal ở Tây, ở Đông Bhutan và Bangladesh ở phía Nam. Nhà nước Ấn Độ Sikkim nằm về phía Bắc. Nhiều lần nó được giả định là sai ở Sikkim nhưng thực sự là ở Tây Bengal. Điều mà nơi này thì quá nổi tiếng là vườn chè của mình. Nó góp phần khoảng 7 phần trăm tiêu thụ chè ở Ấn Độ. Do điều kiện địa lý, khí hậu nông nghiệp và đặc biệt, nơi đây thích hợp cho trồng chè và do đó những yếu tố giúp một hương vị đặc biệt và hương thơm cho trà trồng ở đây. Nơi này cũng nổi tiếng là một trong những khách du lịch đối với sự giàu có của vẻ đẹp tự nhiên và khí hậu dễ chịu. Trong một khoảng thời gian, rất nhiều khách sạn Darjeeling đã đưa ra cung cấp nơi ở thoải mái cho khách du lịch. Ngay cả những bất trà nhà ở, biệt thự và nhà gỗ được sử dụng để đóng quân khách du lịch. Một số các bất động sản khách sạn trà Darjeeling được liệt kê ở đây, cùng với một mô tả ngắn gọn về những gì là đặc biệt về từng.

⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Bac Kinh.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Mayfair Darjeeling Resort nằm gần các trạm xe buýt và chỉ 1,5 km. Nó đã từng là nơi cư trú của Maharaja của Nazargung. Các kiến trúc của thời kỳ thuộc địa và lý tưởng cho kỳ nghỉ gia đình cũng như để tổ chức các hội nghị kinh doanh.

The Bellevue Hotel nằm trên Mall, là khu vực mua sắm chính của Darjeeling. Các điểm tham quan gần khách sạn này là vườn bách thú, bảo tàng Lịch sử Tự nhiên và Vườn Bách thảo.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Glenburg Trà động sản và Boutique Hotel có lẽ là một trong những phổ biến nhất và cũng là một trong những khách sạn lâu đời nhất bất trà trong khu vực. Nó có một vị trí tuyệt vời và một lịch sử lâu dài của việc cung cấp kỳ nghỉ đáng nhớ cho khách trong khu vườn thơm của các đồn điền trà.

Goomtee Resort là một khách sạn bất trà nổi tiếng được đặt tại Mahanadi, gần đến tài sản đường sắt di sản thế giới của đường sắt Darjeeling.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di...p-gia-re-n1744 .

Các Tumsong Trà Retreat là một khách sạn vườn chè quan trọng trong thành phố. Đây là một trong những khu nghỉ mát trà đầu tiên của Chiabari sẽ được mở cho công chúng, cách trở lại trong năm 1860. Khu nghỉ mát này cung cấp tầm nhìn hùng vĩ của Kanchenjunga đó là đỉnh cao thứ ba trên thế giới.

Đây là một trong những khách sạn nhiều Darjeeling cung cấp tùy chọn kỳ nghỉ thoải mái cho khách du lịch và làm cho họ dành ra thời gian nghỉ của họ nhàn nhã với tổng số trẻ hóa các giác quan của họ trong vùng khí hậu dễ chịu của nơi này.

Các bài khác cùng chuyên mục: