Trong công cuộc phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa, diện mạo đất nước ta đang ngày càng thay đổi. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi đó qua các công trình xây dựng, khu đô thị, trung tâm thương mại lớn. Bên cạnh đó, các công trình giao thông lớn được thực hiện không thế thiếu những cột đèn cao áp phục vụ chiếu sáng những con đường.

Vì vậy giải pháp xây dựng và phát triển hệ thống chiếu sáng đô thị là rất quan trọng.
Các sản phẩm chủ yếu của đơn vị cung cấp là các sản phẩm đèn cao áp, đèn sân vườn, cột đèn sân vườn, cột đèn cao áp....
Từ những cây thép côn qua nhiều quy trình máy móc vận hành mà chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm cột đèn chất lượng đem lại hiệu quả chiếu sáng cao.


Bên ngoài các trụ đèn còn được phủ một lớp mạ kẽm nhúng nóng để bảo vệ bề mặt cột khỏi những tác hại của thiên nhiên và thời gian. Giúp cột đèn cao áp được bền hơn và tránh khỏi sự hao mòn của không khí.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các loại cột đèn sân vườn,đèn pha chiếu sáng giá rẻ, tủ điện điều khiển chất lượng cao, máy biến áp, đèn sân bóng, cột đèn sân bóng mạ kẽm nhúng nóng.... theo tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng tốt, giá thành rẻ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi


Khi bạn có nhu cầu thiết bị chiếu sáng xin liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội.
Điện thoại: 0436 527 979/799 Hotline: 0915 262 689
Email: chieusanggroup@gmail. com
Website: chieusanggoup. com

Các bài khác cùng chuyên mục: