Bang Kerala cung cấp một loạt các điểm đến cho du khách và nằm ở phía tây nam của Ấn Độ. Mỗi năm hàng ngàn globetrotters tham quan nơi đây để khám phá hồ, backwaters, bãi biển, vùng đồi núi và động vật hoang dã của nó với các gói tour du lịch Kerala. Nó cũng được biết đến với những kiến trúc và tôn giáo hấp dẫn như Đền Chottanikkara, Kowdiar Palace và Đền Rajarajeshwara, đến tên một vài. Điểm đến như Kannur, Wayanad, Kottayam và Alappuzah là một số trong những điểm tham quan mà đa số du khách tìm thấy tham gia vào từng nghỉ. Có một số phòng trưng bày trên toàn khu vực mô tả di sản phong phú của nó, một số trong những bao gồm Mattancherry Palace, Bảo tàng Cung điện Puthe Maliga và Kerala Nhà hát và Bảo tàng Văn hóa dân gian.

⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Los Angeles.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Văn hóa dân gian Kerala Nhà hát và Bảo tàng :
Văn hóa dân gian Kerala Nhà hát và Bảo tàng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của nhà nước mà nằm ở Thevara, Ernakulam. Bộ sưu tập này đã được thành lập vào năm 2009 và giới thiệu di sản văn hóa đa dạng của nhà nước thông qua khiêu vũ và nghệ thuật hình thức khác nhau. Tại kho, du khách có thể nhìn thấy hiện vật khác nhau như gỗ, nhà thờ cổ tài sản, kim loại và tác phẩm điêu khắc đá, trang phục truyền thống, đồ trang trí, đồ dùng đá tuổi, nhạc cụ và bản thảo khảo cổ học. Tại cổng vào của tòa nhà này, mọi người đang say mê với triển lãm còn lại của thế kỷ 16 của một ngôi đền như bức tượng con voi và đèn đá và khắc gỗ được thu thập từ một số địa điểm của nhà nước. Toàn bộ cấu trúc đẹp phản ánh phong cách kiến trúc của đền thờ nhà nước.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Đó là một tòa nhà ba tầng mà mỗi tầng mô tả Travancore, Malabar và Cochin phong cách kiến trúc tương ứng. Tầng đầu tiên được gọi là Kalithattu nơi truyền thống khác nhau và các hình thức vũ điệu của miền Nam Ấn Độ được thể hiện. Một số điệu nhảy được trình diễn tại nhà hát bao gồm Kathakali, Kanjadalam và Ottanthullai, đến tên một vài. Trong ngày lễ ở Ấn Độ, du khách có thể xem biểu diễn nghệ thuật dân gian như Thira, Pavakathakali, Kaalakali võ thuật và chuỗi múa rối, được tổ chức tại Kalithattu. Trên tầng hai, được đưa ra tên của cánh hoa sen, du khách có thể nhìn thấy bức tranh tuyệt đẹp và một mái nhà bằng gỗ được chạm khắc được xây dựng gần 60 khung hình.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-n30 .

Bảo tàng Cung điện Puthe Maliga :
Bảo tàng Cung điện Puthe Maliga nằm ở Thiruvananthapuram, đó là vốn nhà nước. Theo các hồ sơ thư viện, nó đã được xây dựng khoảng 200 năm trước đây và đã từng là nơi cư trú của vua Travancore. Hơn nữa, người ta tin rằng phải mất khoảng năm năm để hoàn thành công trình xây dựng của mình. Nhiều du khách được rút ra bởi các kiến trúc đẹp của tòa nhà này. Thêm vào đó, du khách bị thu hút vào khắc gỗ chi tiết thực hiện trên mái nhà của cấu trúc này. Trong kho lưu trữ, có một số cuộc triển lãm tranh, cấu trúc đá cẩm thạch và các đối tượng có giá trị khác của triều đại Travancore. Hầu hết các hiện vật phản ánh thời đại của cơ sở thương mại giữa các gia vị Ấn Độ, châu Âu và Trung Quốc. Mỗi năm một lễ hội âm nhạc cổ điển được thực hiện tại nơi này trong thời gian đó hàng trăm nghệ sĩ và những người yêu âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới tham dự sự kiện này. Kể từ mốc này cũng kết nối với các tuyến đường, do đó du khách có thể dễ dàng ghé thăm vào bộ sưu tập này bằng cách vận tải đường bộ công cộng như bang Kerala Road Giao thông vận tải Tổng công ty (KSRTC) hoặc bằng phương tiện cá nhân.

Các bài khác cùng chuyên mục: