The-Soerkarno Hatta Sân bay quốc tế nằm khoảng 12 dặm từ Jakarta. Đây là cửa ngõ chính phục vụ đất nước. Hàng triệu người đến sân bay này mỗi năm và nơi ở của họ thực sự trở thành một vấn đề xem xét. Có đã được cung cấp một số cơ sở lưu trú được cung cấp trong vùng lân cận của sân bay để tạo điều kiện cho các chuyến bay Jakarta người mua. Các cơ sở này dao động từ chi phí thấp cho một sang trọng. Bất kỳ ai có thể có được chỗ ở phù hợp với / ngân sách của mình. Cơ sở lưu trú ở đây bao gồm.

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Manchester.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

InterContinental trung Plaza: Đây là một khách sạn sang trọng của phong cách tinh chế. Nó cung cấp tất cả các phong cách, thoải mái và dịch vụ của một sang trọng thực sự. Lý do tại sao mọi người tham gia chuyến bay với các chuyến bay đến Jakarta thích khách sạn này là vị trí của nó và dễ dàng tiếp cận với khu thương mại. Nó có một tòa nhà tuyệt vời mà có một thiết kế hiện đại và mạ bằng đá cẩm thạch màu đen với gỗ bóng màu nâu. Nó có một bộ lớn với 321 phòng bao gồm 74 phòng, 50 phòng Club và 1 Presidential Suite. Du khách kinh doanh của các chuyến bay giá rẻ Jakarta muốn ở lại đây.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Somerset Grand Citra, Jakarta: Đây là một nơi lý tưởng để ở lại trong kinh doanh cũng như khách du lịch. Ngoài sự gần gũi của nó đến trung tâm hội nghị, và địa điểm kinh doanh, nó cung cấp một loạt các khu vực ăn uống và giải trí để giải trí những người tham gia chuyến bay đến Jakarta Indonesia. Nó cung cấp 203 đơn vị nơi ăn nghỉ trang trí đẹp mắt được tạo điều kiện với các tiện nghi hiện đại. Nơi này là thuận tiện gần Trung tâm hội nghị, trung tâm mua sắm, đại sứ quán, địa điểm kinh doanh, và một loạt các ăn uống và giải trí.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...y-gia-re-n1054 .

Khách sạn Indonesia Kempinski Jakarta: Khách sạn này nằm ở ổ đĩa khoảng 40 phút từ sân bay Jakarta. Nó có 7 nhà hàng, 2 phòng / bar để phục vụ cho bất kỳ sở thích thực phẩm, 289 phòng và suite rộng rãi trong hai tòa nhà liền kề, trong đó có một xa hoa 412 mét vuông Presidential Suite với lực riêng của nó. Sau khi chuyến bay Jakarta của bạn từ Vương quốc Anh ở tại khách sạn này sẽ cung cấp cho bạn dễ dàng ghé thăm đến nhiều nơi nổi tiếng như. Bảo tàng Quốc gia Monas, Taman Mini, Kemang, thị trường nghệ thuật Jalan Surabaya. Các tiện nghi giải trí tại nơi tốt đẹp này bao gồm hồ bơi, phòng tập thể dục và dịch vụ spa.

Các bài khác cùng chuyên mục: