Đối với hầu hết những người đi biển trên toàn thế giới, ngày lễ bãi biển vẫn còn đồng nghĩa với Philippines. Có thể là uể oải ngồi uể oải cho cơ thể rám nắng hoàn hảo, cưỡi những con sóng thủy tinh hoặc chỉ thưởng thức cocktail trên trời - lý do chắc chắn aplenty để săn xuống bãi biển Philippine hoàn hảo. Hãy lựa chọn của sizzlers mười bãi biển hàng đầu mà làm cho vé giá rẻ đến nước bán nhanh như sét mỡ.

⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Dan Mach.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Boracay :
Mặc dù Philippines tự hào có một số lượng hợp lý các bãi biển đẳng cấp thế giới, Boracay Beach có lẽ là phổ biến nhất. Nằm ở Panay, Boracay Beach là một ốc đảo thanh bình của vùng nước mát, trải dài cát trắng lấp lánh và sinh vật biển kỳ lạ.

Pagudpud :
Cực kỳ phổ biến trong số những người yêu đảng, Pagudpud là một điểm lướt sóng rất phổ biến. Bên cạnh đó lướt sóng, bãi biển này vẫn là nơi hoàn hảo để dành buổi tối lãng mạn ngắm mặt trời mờ dần đi vào quên lãng hoặc khiêu vũ trong đêm đi.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Đảo Mactan :
Một trong những Cảo đám đông lớn, Đảo Mactan là nơi để được nếu vui vẻ và hứng thú được tìm kiếm. Hàng triệu người đi biển mua vé giá rẻ đến Philippines để đổ xô đến các bờ biển của khu nghỉ mát bãi biển tuyệt vời này để kiểm tra mốc huyền thoại của khu vực, cuộc sống về đêm gây nghiện và vô hạn tùy chọn giải trí khác.

Bãi biển Alona :
Vô cùng phổ biến trong số các thợ lặn, Bãi biển Alona cung cấp một cocktail kỳ lạ của lối sống thành phố và bãi biển. Người đi biển thường đổ về đây lũ lượt để khám phá sự chói sáng của bờ biển này chứa những rạn san hô và các sinh vật nước nhiều màu.

Camiguin :
Trìu mến gọi là vườn địa đàng, Camiguin rõ hạnh phúc tinh khiết. Điểm đến là một trung tâm lấp lánh cho những người say mê với ánh nắng mặt trời, cát, lướt web và các cơ quan rám nắng. Camiguin chắc chắn hút người đi biển từ khắp nơi trên thế giới để tìm kiếm vé giá rẻ đến đất nước.

Dakak :
Tuyệt đẹp và hãm, Bãi biển Dakak là một thiên đường nhiệt đới có thể mang lại nụ cười cho ngay cả những hoài nghi nhất của môi. Các Mecca lặn ở Mindanao, Bãi biển Dakak nổi tiếng với căng của nó quét cát, biển xanh nguyên sơ và điểm lặn tuyệt vời. Không ngạc nhiên, bãi biển quyến rũ này là một hit lớn trong số những người đi biển từ khắp nơi trên thế giới.

Honda Bay :
Philippines có thể có một cụm toàn bộ các bãi biển tuyệt đẹp nhưng một trong những bãi biển hoàn hảo hình ảnh mà thực sự đánh cắp chương trình là vịnh Honda. Một điểm đến thú vị tuyệt đối cho thợ lặn, bơi lội và những người yêu thích bãi biển, Honda Bay chắc chắn cám dỗ mọi người ca ngợi.

El Nido :
El Nido là một danh lam thắng cảnh bờ biển hứa hẹn dollops hoạt động vui chơi, trải dài cát vàng và ánh nắng mặt trời vĩnh cửu, làm cho một kinh nghiệm bình dị ven biển. Từ những vách đá cẩm thạch tăng cao của nó tới những bãi biển vô tận và nước biển trong xanh, El Nido thực sự là một nơi mê hoặc cho du khách.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://aeroflot.net.vn/gia-ve-may-bay-di-nga-n285 .

Pearl Farm :
Hẻo lánh và danh lam thắng cảnh, Pearl Farm vẫn là thèm muốn nhất đối với người đi biển trên toàn thế giới. Các cát trắng trải dài dài tại bãi biển nguyên sơ chính tả eclectically lãng mạn này, làm cho nó một trong những bãi biển lãng mạn ưa thích nhất trên thế giới.

Siargao :
Sân chơi venturous Philippines cho lướt sóng, Siargao là một viên ngọc nhiệt đới của Thái Bình Dương. Làn sóng đích lướt sóng hoang dã với cát trắng, bờ biển tuyệt đẹp và Surfs giddying đã bắt ưa thích trên thế giới trong thời gian dài. Bên cạnh đó Surfs nổi tiếng của nó, vẻ đẹp hoang dã của nơi này làm cho nó một điểm đến hoàn toàn phải-lần cho người đi biển thật xanh.

Các bài khác cùng chuyên mục: