Hàng trăm ngàn khách du lịch thăm bãi biển Kuta mỗi năm. Vắng mặt của bất kỳ thảm họa hoặc sự gián đoạn lớn, bãi biển là đông đúc trong suốt cả năm. Đây là một nơi mà nhiều Bali (và thậm chí cả những người di cư từ đất xa xôi như Java và Sumatra) phụ thuộc vào cho cuộc sống của họ. Đặt ve may bay di Bali du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Những gì bạn có thể làm. Tại Bãi biển Kuta, có rất nhiều bạn có thể làm. Bạn chỉ có thể mang khăn Váy của riêng bạn (hoặc mua một cái nếu bạn đã không mang lại một), đặt nó trên cát và bắt đầu điều trị da mặt trời của bạn. Nếu bạn muốn một cái gì đó rắc rối-miễn phí, bạn có thể thuê một trong những tán bãi biển và thậm chí cả ghế gỗ hoặc nhựa (nếu bạn không muốn ngồi trên cát). Nếu bạn có nhiều hơn một chút mạo hiểm, bạn có thể đăng ký một bài học lướt sóng bao gồm một chút về lý thuyết và thực tế. Sau khi tất cả, Bãi biển Kuta từng là một trong những mục yêu thích lướt đích. Những điều thú vị ở quốc đảo Singapore: Những thiên đường mua sắm giá rẻ ở Singapore cho độc giả.

Ngày nay, do đám đông, người lướt tiên tiến bắt buộc phải tìm kiếm một đồng cỏ xanh hơn. Hoặc nếu bạn muốn biết làm thế nào nó cảm thấy như là một nữ hoàng của Kuta cho một ngày, bạn có thể chọn một trong những điểm dưới gốc cây. Ngồi trên chiếc khăn tắm hoặc ghế. Thưởng thức bản thân từ đầu đến chân. Tóc bện chi phí bạn giữa US $ 2-5, tùy thuộc vào số lượng hải lý bạn làm (và tất nhiên các kỹ năng thương lượng của bạn). Xăm chi phí bạn giữa đô la Mỹ 2-3 và kéo dài trong 2 tuần. Làm móng tay, móng chân chi phí 5-10 USD mỗi người. Trở lại vai hoặc chân massage bấm huyệt chi phí 3-5 USD cho mỗi 90 phút. (Đã bao phủ từ tất cả mọi thứ từ đầu đến chân? Tôi hy vọng tôi đã không bỏ lỡ một điều)


Sau khi được một nữ hoàng Royale và bạn bắt đầu cảm thấy đói, bạn có thể thử một số các quầy hàng. Có Rojak ngọt (Java Style), nasi Padang (Sumatra), nasi uduk (Jakarta), bakso (Obama nói rằng nó rất ngon). Khi bạn khát, cung cấp cho Teh Botol (đóng chai Iced Tea) một thử. Nhưng được cảnh báo rằng các quầy hàng không đi kèm với bảo hành vệ sinh. Vì vậy, cố gắng cho họ nguy cơ của riêng của bạn và nếu bạn nghĩ rằng dạ dày của bạn có thể hợp tác với vị giác của bạn. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay gia re di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Đơn giản chỉ cần ngồi một trong những gian hàng, thưởng thức nhẹ nhàng của gió biển và ngắm nhìn người của tất cả các loại - tuổi tác, chủng tộc, quốc tịch, thời trang - sẽ làm cho ngày của tôi. Vào buổi tối, bạn có thể ngồi lại, thư giãn và ngắm cảnh mặt trời biến mất khỏi đường chân trời.

Các bài khác cùng chuyên mục: