Các quốc gia Nam Á của Ấn Độ là một trong những quốc gia dân chủ lớn nhất thế giới về diện tích và dân số. Nó được bao quanh bởi Ấn Độ Dương, vịnh Bengal và biển Ả Rập và chia sẻ biên giới đất liền với Trung Quốc, Nepal, Bhutan, Bangladesh, Miến Điện, Sri Lanka và Pakistan. Khu vực này được biết đến với khung cảnh cảnh quan của nó, trong đó bao gồm những đỉnh núi cao cả núi, sông thanh bình, bãi biển hoang sơ, khu rừng xanh tươi. Ngoài những hào phóng của thiên nhiên, nơi này cũng nổi tiếng với di sản phong phú của nó và truyền thống sôi động.

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Amsterdam.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Đất nước này chiếm một lịch sử, mà ngày trở lại thời gian của một trong những khu định cư đầu tiên của thế giới - Văn minh Thung lũng Indus. Trong những năm qua, Ấn Độ đã trở nên nổi tiếng là một điểm nóng du lịch và được kéo bởi du khách từ khắp nơi trên thế giới. Có rất nhiều các điểm đến để khám phá ở đây và họ phục vụ cho lợi ích của tuần trăng mật, du khách gia đình, cuộc phiêu lưu và những người tìm kiếm sự cô đơn và quan sát động vật hoang dã. Một số lượng đáng kể khách du lịch cũng ghé thăm nơi này để có được một cái nhìn sâu sắc vào thời cổ đại của nó. Sức hấp dẫn cổ của vị trí này có thể được chứng kiến thông qua một số viện bảo tàng, trong đó bảo tồn các di tích thuộc thời kỳ xưa một cách an toàn. Du khách có quyền lợi tương tự có thể lập kế hoạch ngày lễ sắp tới của họ vào khu vực này bằng cách chọn lựa từ các gói tour du lịch Ấn Độ.

Bảo tàng Hill Palace :
Bảo tàng Hill Palace nằm trong khu vực Thripunithura của thành phố Kochi, trong tiểu bang miền Nam Ấn Độ Kerala. Nó được coi là một trong những viện bảo tàng khảo cổ học lớn nhất của nhà nước và bảo tồn các di tích của gia đình hoàng gia của Kochi. Hill Palace được xây dựng bởi Maharaja của thành phố trong năm 1865, và nó là nơi ở chính thức của mình. Tòa nhà này từng là quê hương của gia đình hoàng gia đến năm 1980, sau đó nó đã được bàn giao cho Cục Khảo cổ học trong tiểu bang. Năm 1986, cung điện được chuyển đổi thành một bảo tàng được mở cửa cho công chúng.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Cung điện này được xây dựng trên một phong cảnh ruộng bậc thang, mà sprawls trên một diện tích khoảng 52 mẫu Anh. Nó được bao quanh bằng hồ xinh đẹp, đài phun nước và những bãi cỏ mịn cắt tỉa cẩn thận, đó là lý tưởng cho những người dành nhiều thời gian giải trí của họ. Các đồ tạo tác giữ bên trong tòa nhà được phân thành 14 phòng trưng bày, trong đó hiển thị các bức tranh, bức tranh, tác phẩm điêu khắc và bản thảo từ thời đại đã qua. Có một vài di tích độc đáo được bảo quản bên trong, chẳng hạn như đồ gốm từ Nhật Bản và Trung Quốc, Menhirs, vũ khí từ thời kỳ đồ đá và các mô hình diễn viên từ các nền văn minh Thung lũng Indus. Có một số loài ngoại lai của các nhà máy có giá trị dược liệu mọc xung quanh cung điện. Một phần của đất cũng đã được chuyển đổi thành một vườn thực vật, mà là thường xuyên của các nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới. Khu vườn này bao gồm các loài quý hiếm khác nhau của cây nhiệt đới, được mang đến từ Úc và Trung Mỹ.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://aeroflot.net.vn/aeroflot-tung...-dan-mach-n978 .

Nơi này là một trong những người theo đuổi hấp dẫn của Kerala nhất và được truy cập trong suốt cả năm bởi những người sành nghệ thuật. Đó là mở tất cả các ngày trong tuần trừ thứ hai, và timings nhập là 9:00-16:30. Các nhà ga đường sắt gần nhất tới nơi này là khoảng 10 km và sân bay gần nhất là ở khoảng cách dưới 35 km. Du khách chọn cho các gói kỳ nghỉ ở Ấn Độ có thể giữ bảo tàng này trong hành trình của mình vì nó cung cấp cái nhìn sâu sắc rất lớn vào quá khứ của đất nước này.

Các bài khác cùng chuyên mục: