Thời gian phổ biến nhất của năm thăm Munich trong mùa Oktoberfest của nó, nhưng thủ đô Bavarian có nhiều hơn nữa để cung cấp hơn là chỉ một vài tuần bia swilling vào mùa thu. Đại lý du lịch của bạn có thể giải thích như thế nào Munich là một thành phố đa dạng và hấp dẫn trong đó trình bày một loạt các hoạt động đúng trong suốt cả năm cho nhiều du khách từ khắp châu Âu và trên thế giới. Ve may bay di Munich là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.


Âm nhạc là một phần quan trọng của cuộc sống ở thành phố này và kinh nghiệm từ buổi hòa nhạc rock miễn phí tại Olympiapark ven hồ, buổi hòa nhạc mùa hè tại Cung điện Nymphenburg, Bavarian State Opera và âm nhạc cổ điển của Dàn nhạc giao hưởng Munich. Các điểm nóng khác bao gồm bảo tàng BMW nổi tiếng với những người đam mê động cơ và công viên giải trí thể thao tinh thần Olympic. Xem các tác phẩm tuyệt vời của nghệ thuật của xưa cung điện Schloss Nymphenburg, tham quan nhà hát xưa Residenz và Bảo tàng Alpine, nhận được một số cơ thể tan trong nudists OK Englischer Garten, đi qua một ngày trong Botanischer Garten, và nếm weisswurst làm từ của bê đầu nên được vào danh sách những điều-to-do của mỗi khách truy cập, danh sách đại lý du lịch của bạn có thể hỗ trợ bạn trong việc biên soạn. Tin hot: vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan cho mọi người.

Khi mặt trời lặn ở Munich là một thời điểm tốt để đi uống rượu ở Hofbräuhaus đó đã được phục vụ cả du khách và người dân địa phương kể từ 1589. Thưởng thức các quán bia và hầm rượu bia là một môn thể thao thực sự tại Munich, có tính năng Augustiner-Keller, một các hầm rượu bia nổi tiếng nhất của thành phố nằm ngay trên đường phố mua sắm chính, các Aumeister, có tính năng cây râm đáng yêu và nhìn ra hồ ở phía bắc của Englisher Garten và nudists sunworshipping của nó, các Chinesischer Turm là một nhà hàng bia nổi tiếng của như vậy mà nó thường được trích dẫn trong thơ ca và bài hát, và tổ chức một đám đông người dân địa phương khi ban nhạc kèn đồng chơi vào ngày chủ nhật, các Augustiner Biergarten, đó là một trong những phổ biến nhất quán bia chính hãng, và Hirschgarten mà nằm ở Neuhausen, ngay bên cạnh một bao vây nai và là khu vườn bia lớn nhất của Bayern, với 8.000 chỗ ngồi, đại lý du lịch của bạn có thể đảm bảo rằng một trong những chỗ ngồi đang chờ đón bạn.


Buổi tối cũng là thời gian ưa thích khi những người yêu đảng, cả hai đĩa đơn và đôi phong cách, đổ xô đến khu vực giữa Schicki-Micki và Vie de Bohème. Ngoài ra còn có rất nhiều cơ hội để xem quý tộc của đất nước tự hào với bộ quần áo ưa thích của họ và trang sức đắt tiền bước ra từ chiếc sedan BMW 7-series và tản bộ xuống vỉa hè sáng. Tìm hiểu những điểm tham quan tuyệt vời nhất ở Munich: http://turkishairlines.net.vn/nhung-...o-munich-n1924 chỉ có ở Munich.

Các bài khác cùng chuyên mục: