Sri Lanka ngày càng trở thành một điểm đến phổ biến sân. Các khóa học bao gồm ba trong số tốt nhất ở Nam Á và được đặt trong khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục. Các khóa học Colombo và Nuwara Eliya là hơn một trăm năm tuổi. Chỗ ở trên cung cấp bao gồm nhà gỗ thoải mái và khách sạn sang trọng nhỏ.

⇒ Ngoài lề:Ve may bay di New York.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Trong Kandy, trên bờ hồ Victoria, nằm Golf Club Victoria, một sân golf được thiết kế bởi Donald nổi tiếng thép. Mỏm đá tự nhiên ấn tượng là một tính năng đặc biệt, như là những cây cổ thụ nằm rải rác khóa học, và đồi dừa tạo thành một bối cảnh. Nơi ăn nghỉ ở đây là ấn tượng và bao gồm các khách sạn hạng sang như Clingendael. Đối với những người không quá quan tâm về golf nhưng có một đối tác có nghĩa là, không cần phải sợ hãi bởi vì có một số ít các hoạt động khác để lựa chọn như đi bộ, leo núi, cưỡi ngựa và tham gia chuyến đi trong ngày đến thành phố Kandy, nơi có đền thờ Phật giáo nổi tiếng của răng.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Đối với một sự tương phản với Victoria nhiên lớn và lăn, những người đam mê golf sẽ được thưởng thức những thách thức của quá trình chứa nhiều đồi núi và Nuwara Eliya, nằm ở giữa của cựu trạm đồi Anh. Thành phố này nổi tiếng với vườn thị trường, dâu tây và tháng tư ngựa và động cơ chủng tộc. Sau một buổi sáng của sân golf, khách có thể đi bộ qua các đồn điền trà hoặc Horton Plains, mà bây giờ là một di sản thế giới vì sự đa dạng động vật hoang dã của nó. Đó cũng là niềm vui để có trà cao trên sân cỏ của một trong những cơ sở cũ của Anh như Câu lạc bộ Đồi hoặc St Andrews Hotel.

Cả Kandy và các khóa học Nuwara Eliya có thể đến bằng máy bay trực thăng hoặc thủy phi cơ, mà làm cho thời gian chuyển từ sân bay quốc tế Colombo ít hơn rất nhiều so với đi du lịch bằng đường bộ.

Đối với những người ưa thích kết hợp nghỉ ngơi thành phố với một kỳ nghỉ chơi golf ở Sri Lanka, bạn có thể căn cứ chính mình tại Colombo, thủ đô lên và sắp tới. Du khách có thể phân chia thời gian giữa chơi golf tại Royal Colombo Golf Club với luồng danh lam thắng cảnh của nó trải dài trên 96 mẫu Anh, với mua sắm tại cửa hàng tốt, ăn uống tại các nhà hàng sành ăn và ở khách sạn boutique sang trọng trong.

Thêm vào các khóa học tốt là những tin tức to lớn mà sân golf thứ tư của Sri Lanka vừa được tuyên bố mở, và nằm gần bãi biển đá cẩm thạch tại Trung Quốc Bay ở Trincomalee.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di...y-gia-re-n1764 .

Một kỳ nghỉ chơi golf ở Sri Lanka có thể được thực hiện như một tùy chọn hai tuần và bao gồm tất cả bốn khóa học, hoặc là một ngày cuối tuần dài. Nó cũng có thể hình thành một phần mở rộng của một chuyến đi vòng, vì vậy cũng như dành thời gian trên màu xanh lá cây, phần còn lại của hòn đảo này có thể được nghiên cứu, bao gồm các thành phố cổ và khu vực ven biển.

Các bài khác cùng chuyên mục: