Khách du lịch đến Thụy Điển sẽ không có khó khăn khi tìm việc để làm. Đó là một đất nước giàu văn hóa và tiến bộ mà tự hào của một tiêu chuẩn rất cao của cuộc sống. Có một số nhà gỗ kỳ nghỉ tuyệt vời và căn hộ nghỉ tự phục vụ có sẵn cho thuê trực tiếp từ chủ sở hữu của họ tại Thụy Điển. Mua ve may bay di Thuy Dien để khám phá thành phố đầy năng động này.


Nhiều khách du lịch đi nghỉ mát đến Stockholm và ở trong các căn hộ tự phục vụ. Khi đó, họ có thể tham quan bảo tàng Vasa. Bảo tàng ở Stockholm này chứa những thành quả của một số thổ lao động, các tàu chiến Vasa từ thế kỷ 17. Con tàu bị đánh chìm trong chuyến đi đầu tiên của mình năm 1628, và đã được phục hồi trong năm 1961 Các bộ xương sống lại và di tích chỉ còn lại ví dụ hiện có của kiến trúc tàu từ giai đoạn này. Xem thêm tin mới: vé máy bay đi Thái Lan Turkish ở đây.

Stockholm, nhà ở thành phố thủ đô nhiều viện bảo tàng của Thụy Điển, ngoài bảo tàng Vasa, bạn có thể kiểm tra Bảo tàng Bắc Âu, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại. Thành phố được rải với các ví dụ của kiến trúc lịch sử, giống như Riddarholmskyrkan, đó là tòa nhà lâu đời nhất ở Stockholm, khá nhiều tất cả các huyện và khu vực lân cận trong thành phố có nét duyên dáng độc đáo của riêng mình và nhân vật. Các gia đình trong kỳ nghỉ có thể thuê phòng nghỉ tự phục vụ tại Stockholm.

Gothenburg là cảng lớn nhất tại Scandinavia, khoảng một triệu người sống ở đây và có một loạt các điểm thu hút khách du lịch để giữ bận rộn. Hãy đi thơ thẩn nhàn nhã trong cảnh Castle Wood Park, nghe một thể loại rộng của âm nhạc từ Gothenburg Dàn nhạc giao hưởng, những người đam mê nghệ thuật có thể đi qua các bảo tàng nghệ thuật. Thụy Điển có sự mở rộng tuyệt vời của vẻ đẹp gồ ghề mà vẫn chưa được thương mại hóa hoen ố, những làm cho những điểm đi bộ đường dài hoàn hảo.

Những người yêu thích hoạt động ngoài trời có thể thuê một ngôi nhà nghỉ hoặc cabin đăng nhập và sử dụng chúng như là một cơ sở để khám phá vùng quê xinh đẹp. Luật quy định quyền truy cập cho bất cứ ai, miễn là họ tôn trọng văn hóa địa phương và thiên nhiên. Thụy Điển bao gồm hơn 24.000 hòn đảo và 100.000 hồ, do đó, nó không phải là một ngạc nhiên khi chèo thuyền là một phần không thể thiếu của cuộc sống Thụy Điển. Hầu hết các tour du lịch đưa bạn vào một chuyến đi tham quan xung quanh quần đảo Thụy Điển. Kênh đào Gota là một ám ảnh yêu thích du lịch nhưng có tải trọng của những nơi khác mà quan tâm đến các nước nghề du lịch bị ràng buộc.

Ngăn chặn bởi các Nhà thờ Linkoping trong Östergötland để điều trị cho mình một số kiến trúc Gothic tuyệt vời. Nhà thờ lớn này là nơi chôn cất của một giám mục thế kỷ 15, và được tôn tạo với một số bức tranh vô giá đã được tặng bởi vua John III. Những người đam mê trượt tuyết sẽ tìm thấy không có sự khan hiếm cho vui như Thụy Điển cung cấp một số các miền địa phương tốt nhất cho thể thao. Có một số nhà gỗ trượt tuyết tốt nhất để thuê và nhiều gia đình thuê chúng trong khi đi nghỉ. Hemavan, ở Lapland là một khu vực trượt tuyết tuyệt vời với các khu vực mở rộng lớn của nó và núi.


Khu nghỉ mát Arefjallen được cho là lớn nhất với trượt tuyết của hơn một trăm cây số thế giới, cuộc đua trượt tuyết vào tháng thu hút hàng trăm mỗi năm. Riksgransen ở miền cực bắc nổi tiếng với giải vô địch trượt tuyết của mình và không ngừng trượt tuyết trong suốt mùa xuân. Trong suốt mùa xuân có vẻ như ánh nắng mặt trời không bao giờ đi dưới đường chân trời, hoàn toàn tượng trưng cho tinh thần của đất nước này, nơi những niềm vui không bao giờ dường như kết thúc. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

Nhiều gia đình có một kỳ nghỉ gia đình đến Thụy Điển và ở lại trong tự nơi ăn nghỉ kỳ nghỉ phục vụ. Thụy Điển có một lựa chọn các căn hộ nghỉ tự phục vụ tại các khu vực thành phố. Ngoài ra còn có một số cabin đăng nhập đẹp và nhà gỗ trượt tuyết có sẵn cho thuê tại các khu vực miền núi của Thụy Điển. Nhiều gia đình trở lại Thụy Điển năm này qua năm khác để dành có các kỳ nghỉ và ở trong một nhà nghỉ.

Các bài khác cùng chuyên mục: