Zurich là một điểm đến đẹp và bình dị, và là thành phố lớn nhất ở đất nước Thụy Sĩ. Mặc dù nhiều người biết về cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và gần với dãy núi Alps, vẫn còn rất nhiều ẩn số về thành phố. Dưới đây là 5 điều có thể bạn không biết về Zurich. Mua ve may bay di Zurich để khám phá thành phố đầy năng động này.


1 Có bốn ngôn ngữ chính thức được sử dụng tại Thụy Sĩ, và do đó tại Zurich. Tuy nhiên, phổ biến nhất là nói trong thành phố là Züritüütsch, một phương ngữ của Thụy Sĩ Đức. Là một thị trấn rất quốc tế và quốc tế, người dân thường có khả năng nói tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Anh. Đây là lý tưởng cho du khách, vì nó là đơn giản và dễ dàng để hiểu được khi đến thăm Zurich.

2 năm này qua năm khác, Zurich được trao tặng thành phố với mức sống cao nhất trên thế giới. Những cư dân của Zurich được liên tục phát hiện là một trong những hạnh phúc nhất trên thế giới là tốt. Điều này có thể một phần không nhỏ do vị trí đẹp của Zurich, gần đến vùng núi và được gọi là cổng thông tin để các dãy núi Alps. Các cư dân có khả năng hạnh phúc trong thành phố nhờ vào vô số những điều thú vị để làm tại Zurich, bao gồm nhìn thấy những di tích lịch sử trong khu phố cổ, thăm các viện bảo tàng thú vị, và thưởng thức nước Zürichsee, hoặc Hồ Zurich. Đại lý ve may bay di Thai Lan Turkish của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

3. Zurich không phải là thủ đô của Thụy Sĩ. Mặc dù là thành phố lớn trong cả nước, với hơn một triệu cư dân trong khu vực thành phố và xung quanh, thủ đô thực sự là thành phố nhỏ hơn nhiều Berne. Zurich, tuy nhiên, cho đến nay là điểm đến du lịch phổ biến hơn, nhờ vào rất nhiều điều cần làm ở Zurich.

4. Zurich có số lượng lớn nhất của câu lạc bộ đêm, bình quân đầu người, của bất kỳ thành phố ở châu Âu. Mặc dù thành phố không được biết đến là một điểm đến nổi tiếng cho nó cuộc sống về đêm, có vô số các quán bar và câu lạc bộ đến thăm, và rất nhiều thứ để làm ở Zurich sau khi trời tối. Bia là một thức uống phổ biến ở đây, và bia phòng rất phong phú trong khu vực. Hoặc, thưởng thức một ly Cüpli, hoặc rượu vang lấp lánh, một thức uống ưa thích tại Thụy Sĩ. Nhiều người trong số các câu lạc bộ đêm nằm ở quận 5, còn được gọi là Zurich Tây. Các câu lạc bộ được thường xuyên của người dân địa phương trẻ, cũng như du khách. Họ thường mở cửa đến 3 hoặc 4 giờ sáng, đặc biệt là bận rộn thứ Sáu và thứ Bảy. Xem thêm tin mới: ve may bay di My Delta ở đây.


5. Bạn có thể tìm thấy một đi bộ 8 km tại Zurich hoàn chỉnh với các mô hình quy mô của mỗi hành tinh. Đây là một định phải xem cho người hâm mộ thiên văn học, và là một điểm thu hút độc đáo và hấp dẫn. Được gọi là planetenweg, con đường này bắt đầu tại Uetliberg, một ngọn đồi cao nhìn xuống thành phố Zurich. Sau khi ngâm lên điểm danh lam thắng cảnh trên cung cấp, bắt đầu đi bộ, đốm mỗi của các hành tinh trên đường đi, thu nhỏ hoàn hảo để tái tạo các hành tinh trên bầu trời.

Các bài khác cùng chuyên mục: