Loại này nhắc tôi về một thiếu niên chỉ được giấy phép lái xe của họ. Họ chỉ hiểu một tốc độ và đó là bàn đạp-to-the-kim loại. Người Thái là những người tuyệt vời, nhưng họ, như một toàn thể, đã không đi đến một sự hiểu biết như thế nào là một điều hòa không khí nên hoạt động. Ve may bay di Bangkok là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Á.


Đó là những gì họ không thấy rằng thậm chí còn gây sốc hơn. Lưới điều hòa không khí phải được làm sạch thường xuyên, đặc biệt là trong một thành phố nơi mà không khí là một loạt liên tục của khí thải từ xe tải, xe buýt, xe hơi, xe máy, và lỗ thông hơi nấu ăn.

Mẹ của bạn có thể dạy cho bạn biết rằng bạn thiết lập thấp hơn một nhiệt trên tủ đông, tủ lạnh, hoặc điều hòa không khí, càng có nhiều nó sẽ chạy. Xem thêm tin mới: vé máy bay đi Thái Lan Turkish ở đây.

Điều gì xảy ra?
Càng một trong những sinh vật an ủi chạy, điện được sử dụng nhiều hơn, do đó chi phí nhiều hơn ngân sách của bạn để duy trì, lạnh, nhiệt độ lạnh lạnh. Một khía cạnh khác mà có vẻ hão huyền ở đây ở Bangkok là một thực tế rằng, với tất cả điều này nói về sự nóng lên toàn cầu, chạy điều hòa không khí lâu hơn, vì nhiệt độ thấp hơn mong muốn, tạo ra nhiều nhiệt hơn được phát ra từ các thiết bị, trong trường hợp này, một điều hòa không khí.

Hơn không khí nóng bên ngoài yêu cầu làm mát hơn bên trong. Nó ăn chính nó và dips hơn vào túi của một nền kinh tế mà thực sự không thể đủ khả năng để chi tiêu frivolously về tiện nghi. Để thêm độ ẩm ở Bangkok, chung cư cao tầng đang được xây dựng với hồ bơi lớn, đài phun nước, và các bức tường nước trang trí, mà tạo ra độ ẩm nhiều hơn và mong muốn điều hòa không khí nhiều hơn nữa.


Một cao ốc chung cư gần nhà của tôi đã được hoàn thành và chỉ mỗi ban công ngoài trời có hồ bơi riêng của mình. Tất nhiên, tất cả các đơn vị có máy lạnh. Đó là về việc các tin nhắn ra, nâng cao nhiệt vài độ cao hơn trên tất cả các con-không khí lạnh ở Bangkok và nó sẽ tạo ra một môi trường thoải mái hơn nhiều, sử dụng ít năng lượng hơn, và làm mềm các hit với túi tiền. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay giá rẻ đi Mỹ để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Bangkok là nhà của tôi và nó có rất nhiều điều tuyệt vời để cung cấp cho một khách du lịch, người kinh doanh, hoặc đã nghỉ hưu. Điều hòa nhiệt độ chỉ cần được điều chỉnh và ăn ớt địa phương có lẽ không thành vấn đề, nhưng người đàn ông, là những ớt ngon. Và giá trị phá vỡ một mồ hôi hơn.

Các bài khác cùng chuyên mục: