Khi đi du lịch một thời gian dài, chẳng hạn như một năm, đó là hầu như không thể lên kế hoạch chi tiết tất cả những nơi mà bạn có ý định đến thăm. Khi bạn gái của tôi và tôi đi du lịch, chúng tôi đã có một ý tưởng khá vững chắc của tất cả các quốc gia chúng tôi có ý định đi du lịch trong nhưng chúng tôi không biết chính xác nơi chúng tôi sẽ đi khi chúng ta đã có. Đôi khi quyết định đến thăm một địa điểm cụ thể đến với nhau từ từ và tăng dần. Đặt ve may bay di Indonesia du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Flores ở Indonesia là một ví dụ tốt về điều này. Chúng tôi đã dự định ban đầu để đi du lịch ở Indonesia trong 2 tuần. Tôi chưa bao giờ nghe nói về Flores trước khi đi vào các chuyến đi của chúng tôi, ít nhiều tôi đã có ý định đến đó. Sau đó, tại một số điểm, bằng cách nào đó, tôi bắt đầu tìm hiểu về nơi này được gọi là Flores. Sau đó, tôi nghe về một số cảnh đặc biệt hoặc hoạt động thu hút người dân ở đó một ý tưởng bắt đầu hình thành. Những gì nếu tôi đã đi đến Flores? Những gì đang có để làm không? Làm thế nào tôi sẽ đạt được điều đó? Tôi sẽ cần bao lâu không? Những điều thú vị ở quốc đảo Indonesia: Du lịch thú vị tại thành phố Jakarta cho độc giả.

Kế hoạch:
Chúng tôi đã thực hiện một kế hoạch để bay từ Bali đến thị trấn Maumere ở phía xa phía đông của đảo Flores. Từ Maumere chúng tôi sẽ đi đến làng Moni và ghé thăm núi lửa Kelimutu (đây là móc ban đầu mà chúng tôi quan tâm - một ngọn núi lửa với 3 hồ miệng núi lửa của màu sắc khác nhau tại hội nghị thượng đỉnh của nó.) Từ Moni, chúng tôi sẽ tiếp tục đi về phía Tây cho đến khi chúng tôi đã đến thành phố cảng Labuan Bajo ở xa về phía tây của hòn đảo này. Từ đây chúng ta sẽ thực hiện theo cách của chúng tôi quay trở lại Bali bằng đường biển và bằng cách nào đó ghé thăm những hòn đảo của Rồng Komodo. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.


Những khoảng trống trong Kế hoạch:
Những gì chúng tôi không biết là làm thế nào chúng ta sẽ đi từ nơi này đến nơi trong khi trên đảo, nơi chúng tôi sẽ ngủ và những gì các chi phí ăn ở và chất lượng tương tự, những thức ăn giống như ở Flores, và người ta nói tiếng Anh. Ngoài Kelimutu chúng tôi thực sự không có ý tưởng gì khác là có để xem và làm.

Các bài khác cùng chuyên mục: