Quần đảo xung quanh Sulawesi và Borneo đã được mô tả như là một điểm nóng sinh thái. Phía đông của quần đảo Indonesia có nhiều địa hình khác nhau, từ các bức tường và bãi đá ngầm, để hang động, lớn Turtles xanh (Chelonia mydas), whitetip, báo và y tá cá mập, đi học barracudas, Wrasses napoleon, cá mực, cá thu Tây Ban Nha, ổ và giắc cắm batfishes, và ornamentalreef cá đi chơi với mật độ kỷ lục và sự đa dạng. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Indonesia tại đây: http://lionairvietnam.net/page/ve-ma...donesia-gia-re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Nếu biển có một trái tim, nó nằm ở đâu đó trong bức tranh năng động, đó là quần đảo Indonesia. Trong khu vực nóng sinh học này có nhiều loài san hô và cá nhiều hơn bất cứ nơi nào khác trên trái đất. Những con số đáng kinh ngạc: ví dụ, Indonesia có 83 loài cá thần tiên và cá bướm, trong khi toàn bộ vùng Caribbean hỗ trợ chỉ bảy của mỗi. Xem thêm thông tin về ve may bay gia re di My Delta.net.vn tại đây.

Sự đa dạng này được tổ chức trong các vùng biển Sulu-Sulawesi, mới hình ảnh cuốn sách của Đức ảnh báo Jürgen Freund. Một phần của một sáng kiến bảo tồn của Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF), cuốn sách tập trung vào các khu vực xung quanh Sulawesi, Borneo và miền nam Philippines - là tâm điểm của khu vực nóng. Đây là một thế giới mà các trường học của nhóm jack cắm vào cơn lốc xoáy sôi sục trên rạn san hô thả-off, nơi cua sứ nhỏ tìm nơi ẩn náu trong các xúc tu của hải quỳ lắc lư chủ. Đi lạc từ các rạn san hô vào một đầm lầy ngập mặn và bạn chỉ là khả năng chạy vào một con cá sấu nước mặn, các mạnh nhất của loài bò sát.

Khu vực này, thường được gọi là tam giác san hô hay Đông-Ấn Tam giác , bao gồm ba quốc gia và khu vực hải dương học phức tạp. Tất cả các đảo có thềm lục địa hẹp và nhiều người đang ngăn cách với nhau bởi các vùng nước tương đối sâu. Dòng chảy bề mặt vĩnh viễn về phía đông dọc theo bờ biển phía bắc Sulawesi và phía nam dọc theo bờ biển phía tây. Về phía nam của hòn đảo có một đông chảy mạnh mẽ hiện nay trong gió mùa đông bắc, được đảo ngược trong gió mùa đông nam. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://tigerairvietnam.com/ve-may-ba...gapore-gia-re/ của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.


Điều kiện lý tưởng cho sự phát triển rạn san hô và có những rạn san hô viền dọc theo bờ biển của hầu hết các hòn đảo nhỏ, và một số trải dài liên tục chạy hàng trăm dặm dọc bờ biển. Nó không có một chuyên gia để thấy rằng đây là một nơi đặc biệt: nếu bạn đã làm một bổ nhào vào một rạn san hô Sulawesi, sau đó máy bay phản lực đi đến bất cứ nơi nào, nói, vùng nhiệt đới phía tây Đại Tây Dương, sự khác biệt sẽ được ngay lập tức đáng chú ý. Trong nhiều năm, các nhiếp ảnh gia đã nói rằng các rạn san hô vùng Caribbean cũng giống như khu vườn tiếng Anh so với những khu rừng biển Đông Nam Á.

Các bài khác cùng chuyên mục: