Các thành phố lớn nhất ở Thụy Sĩ là một thành phố bận rộn và nhộn nhịp nhưng thiết lập trong một số trong những nơi phong cảnh đẹp nhất trên trái đất. Đó là gần dãy núi Alps làm cho một nhảy tắt điểm tuyệt vời cho một kỳ nghỉ trượt tuyết nhưng bản thân thành phố cũng có giá trị khám phá. Mặc dù không phải là thủ đô của Thụy Sĩ, Zurich là thành phố truy cập nhiều nhất và là một thành phố thú vị và có tính quốc tế với rất nhiều để làm, xem, và ăn. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Zurich tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...i-gia-re-n1793 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Nó cũng là cực kỳ hiệu quả như xa như giao thông công cộng của nó đi làm cho nó rất thân thiện cho du khách khám phá. Thành phố này tự nó có thể tốn kém, cũng như hầu hết các nơi ở Thụy Sĩ, nhưng nếu bạn có kế hoạch sớm, bạn có thể tìm thấy rất nhiều cách để tiết kiệm tiền như thuê một nhà nghỉ để bạn có thể ăn nhiều bữa ăn và mua vé đến các địa điểm trước thường tương đương với giảm giá tốt. Dưới đây là một số trong những nơi tốt nhất để xem trong khi bạn đang khám phá thành phố ở dãy Alps. Liên hệ đại lý ve may bay tu TPHCM di Thai Lan của công ty VietNam Booking để được hỗ trợ.

Altstadt:
Điều này trung tâm lịch sử của Zurich Altstadt với con đường lát sỏi thời trung cổ, cửa hàng và nhà hàng kỳ lạ của nó. Phần cổ nhất ngày tất cả các cách trở lại La Mã cổ đại khi họ từng thống trị khu vực. Lindenhof đồi cũng là một quảng trường công cộng chính, nhưng đã có các khu định cư của con người từ thời tiền sử. Bạn có thể xem di tích La Mã nhưng chủ yếu là khu vực lịch sử là một nơi để thư giãn và tận hưởng cộng đồng xung quanh bạn. Nhà thờ Thánh Phêrô có thể được tìm thấy ở đây mà đã từng được xây dựng trên các trang web của ngôi đền La Mã đến sao Mộc. Mỗi đường phố được lót bằng tòa nhà thời trung cổ và các bức tường cổ xưa đã từng bảo vệ thành phố cũng có thể được nhìn thấy. Xem thêm thông tin về ve may bay gia re di My Delta.net.vn tại đây.


Các tu viện Fraumunster thế kỷ 14 cũng như tu viện Augustinô là một trong nhiều di tích lịch sử ở đây ở các thành phố khu phố cổ. Giáo Hội của Đức Mẹ cũng nằm ở đây có cửa sổ kính màu đẹp và cùng với thế kỷ thứ 12 Đại Hội Thánh là hai trong số những điểm mốc dễ nhận biết nhất ở Zurich. Trong khu Niederdorf, các đường phố được làm đầy với rất nhiều cửa hàng, nhà hàng, quán bar, làm cho nó một trong những điểm sống động cho thưởng thức cuộc sống về đêm.

Các bài khác cùng chuyên mục: