Thụy Sĩ là hơn trượt tuyết:
Nhiều người chỉ hình dung sườn núi trượt tuyết khi họ nghe Thụy Sĩ, Tuy nhiên đất nước này có nhiều để cung cấp vượt quá dốc tại các thành phố đô thị của Zurich, Lucerne và Lausanne. Những thành phố này cung cấp nghệ thuật tuyệt vời và thú vị, thị trấn cũ đầy màu sắc và thiết lập bến cảng xinh đẹp xứng đáng với một lần trên đường đến dốc. Ve may bay di Thuy Si là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.


Zurich nằm ở phía bắc và là thành phố lớn nhất của Thụy Sĩ và một trung tâm giao thông lớn. Giống như hầu hết các thành phố của Thụy Sĩ, Zurich du khách và cư dân cũng như tận hưởng một cơ thể khổng lồ của nước, Hồ Zurich, tạo cơ hội cho lãng mạn đi bộ, đi xe đạp và du lịch trên biển. Một cách tuyệt vời để xem thành phố là trên trên sông có chức năng tương tự như một chiếc xe buýt thành phố. Ngoài lề: vé máy bay đi Thái Lan Turkishairlines cho độc giả.

Được biết đến như một trong những thành phố fountainous của châu Âu, Zurich được rắc với hơn 1.200 đài phun nước, một dòng suối của các quán cà phê và đường phố với một bầu không khí đầy màu sắc. Một trong những kho tàng nghệ thuật của thành phố là một tập hợp các Chagall cửa sổ kính màu miêu tả cảnh Kinh Thánh nằm trong Giáo Hội Fraumunster ở trung tâm của Zurich.

Không có cách nào tốt hơn để tận hưởng một buổi chiều nắng đẹp hơn để đi dạo thông qua Backer Công viên được coi là một trong những đẹp nhất và tươi tốt trong tất cả các Zurich. Một khi bạn đã điền của bạn ngoài trời, người đứng đầu các Indianermuseum rất thú vị mà bạn có thể theo dõi lịch sử của nền văn hóa người Mỹ bản địa. Đối với một loại khác nhau của văn hóa, đi qua để Langstrasse, khu đèn đỏ của Zurich. Khi hoàng hôn buông xuống, nó là tuyệt vời để dừng lại cho một đồ uống tại Long Bar hoặc nhận được trong một vài cười tại Volkshaus Zurich câu lạc bộ hài kịch.

Một nam giờ Zurich đưa thành phố xinh đẹp của Lucerne. Một bảo hiểm, thời trung cổ Cầu Chapel hình thành trung tâm của townscape của thành phố và được coi là một trong những lâu đời nhất, được bao phủ cây cầu gỗ ở châu Âu. Khoảng 100 bức tranh đầy màu sắc, một số bản sao và một số có niên đại từ thế kỷ 17, treo dưới xà nhà của cây cầu, cho thấy cảnh từ lịch sử của Lucerne. Thiên nga thường cụm gần cây cầu và người dân địa phương sẽ cho bạn biết con thiên nga đến thế kỷ 17 như một món quà từ Louis XIV trong sự đánh giá cao cho việc bảo vệ các vệ binh Thụy Sĩ cung cấp cho ông.


Nhà lịch sử được trang trí bằng những bức bích họa mà dòng nhiều thị trấn đẹp như tranh vẽ các hình vuông như hình vuông Weinmarkt. Người hâm mộ Picasso sẽ muốn xem Bộ sưu tập Rosengart Lucerne nơi trưng bày hàng chục hình ảnh thẳng thắn màu đen và màu trắng của nghệ sĩ. Ở đây bạn sẽ thấy Picasso trong bồn tắm, đi cắt tóc, chơi dress-up và horsing xung quanh với trẻ em. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý vé máy bay đi Mỹ Delta.net.vn để biết thêm thông tin.

Lucerne là thành phố của quảng trường thị trấn và nhà thờ. Những hẹn hò thờ Dòng Tên từ thế kỷ 17 được coi là tòa nhà Baroque xương cùng đầu tiên của Thụy Sĩ và tòa tháp đôi của Hofkirche là một phần không tách rời của townscape. Các con số của một con sư tử chết được đục từ đá để tưởng nhớ về cái chết anh hùng của đội Thụy Sĩ thiệt mạng trong một cuộc tấn công vào Tuileries vào năm 1792, là một trong những di tích nổi tiếng nhất ở Thụy Sĩ.

Các bài khác cùng chuyên mục: