2. Bern là thủ đô của Thụy Sĩ và là ở phần nói tiếng Pháp của đất nước. Bern là một thành phố khá nhỏ và tất cả mọi thứ trong trung tâm thành phố có thể đạt được bằng cách đi bộ. Không xa Bern, trong một khu vực mà Pháp và Đức Thụy Sĩ gặp nhau là Luzernne, mà là trên một hồ nước và là quê hương của gỗ Luzernne cây cầu nổi tiếng. Cây cầu đã bị hư hỏng do cháy một vài năm trước đây, nhưng nó đã được khôi phục. Đặt ve may bay di Thuy Si du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


3. Geneva là thành phố nổi tiếng nhất của Thụy Sĩ. Geneva là nhà của một số cơ quan của Liên Hợp Quốc, trong đó có Tổ chức Y tế Thế giới nổi tiếng. Geneva được xem là thành phố quốc tế và trong Chiến tranh Lạnh, Mỹ và Liên Xô đã có nhiều cuộc họp thượng đỉnh ở đó.

4. Zurich là trung tâm thương mại của Thụy Sĩ. Đây cũng là thành phố lớn nhất của Thụy Sĩ và nằm ở dãy núi Alps trên hồ Zurich. Tin hot: Vé máy bay đi Thái Lan giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

5. Rhone Gletsch là một sông băng ở phía tây dãy núi Alps và là nguồn gốc của các Rhone, chảy ra khỏi Thụy Sĩ thông qua Pháp, nơi nó cuối cùng đã cho phép ra biển Địa Trung Hải. Rhone Gletsch là một nơi tuyệt vời để đến thăm. Bạn có thể lấy các tour du lịch độc đáo của các sông băng và đi vào một hang động đá đẹp mà bên trong phát ra một ánh sáng màu xanh ánh sáng như ánh sáng của mặt trời được lọc qua lớp băng và tuyết đóng gói.

6. Bernadino hầm San nối phần nói tiếng Đức phía bắc của Thụy Sĩ với miền Nam nói tiếng Ý Thụy Sĩ. Đường hầm San Bernadino đi theo một số các địa hình gồ ghề Alpine nhất và không thể vượt qua và là đường hầm dài nhất ở lục địa châu Âu. Phía nam của đường hầm San Bernadino cũng là bối cảnh mà một phần quan trọng của Ernest Hemingway Farewell to Arms của diễn ra.

Đối với những gì bao giờ lý do bạn muốn đi du lịch đến Thụy Sĩ, bạn sẽ khám phá ra rằng đó là một đất nước tuyệt đẹp với con người thân thiện. Thụy Sĩ cũng là một trong những tỷ lệ tội phạm thấp nhất ở châu Âu. Một thực tế thú vị về Thụy Sĩ là nó đã được trung lập hơn 700 năm và đã không nhìn thấy chiến tranh kể từ thời Napoleon. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Mỹ ở đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.


Mặc dù Thụy Sĩ là trung lập, nó đã sẵn sàng cho một cuộc tấn công bên ngoài. Tất cả các tòa ở Thụy Sĩ, từ các doanh nghiệp nhà ở được yêu cầu của pháp luật đã được xây dựng trong cuộc không kích nơi trú ẩn và mọi người thân có thể phải phục vụ trong quân đội trong hai năm và sau đó được dự trữ trong bốn mươi năm và được cấp một khẩu súng trường của chính phủ Thụy Sĩ, mà họ phải giữ trong nhà của họ và sẵn sàng để được gọi để làm nhiệm vụ bất cứ lúc nào. Các hệ thống phòng thủ của Thụy Sĩ cũng ảnh hưởng đến người cha sáng lập của Mỹ để có những điều chỉnh thứ hai trong Hiến pháp Hoa Kỳ.

Các bài khác cùng chuyên mục: