Chắc chắn một trong những điểm nổi bật của bất kỳ chuyến đi đến Indonesia là thức ăn. Bạn sẽ tận hưởng một cuộc hành trình ẩm thực khi bạn kết hợp những kinh nghiệm ăn uống kỳ lạ rằng Indonesia có thể cung cấp cho bạn, khi bạn có kế hoạch tiếp theo của bạn. Và không cần phải lo lắng về vấn đề sức khỏe hoặc là thức ăn được chuẩn bị trong điều kiện vệ sinh, tại hầu hết các nơi, miễn là bạn sử dụng một chút cảm giác thông thường. Đương nhiên, bạn luôn cần phải có bảo hiểm du lịch tốt nhất bạn có thể đủ khả năng để chăm sóc không chắc chắn chút của cuộc sống. Mua ve may bay di Indonesia để khám phá đảo quốc đầy năng động này.


Ở một đất nước với dân số hơn 200 triệu rõ ràng là có một số lượng lớn các kinh nghiệm ăn uống mà bạn có thể thưởng thức. Vì vậy, nó là vô cùng khó khăn để thu hẹp danh sách các nhà hàng tất cả các bữa ăn mà bạn nên bao gồm trong hành trình của bạn. Tuy nhiên, có ít nhất năm món ăn đặc biệt mà bạn nên trải nghiệm khi nói đến các món ăn của Indonesia. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

Sa tế. Các Satay có lẽ là món ăn của Indonesia nổi tiếng nhất trên thế giới, nhưng có một sự thay đổi có thể đã thoát khỏi sự chú ý của bạn là Satay Ponorgo. Đây là một món ăn có nguồn gốc Đông Java tại thị trấn Ponorgo và được làm từ thịt gà ướp được phục vụ với nước sốt làm từ đậu phộng và ớt. Món này tuy nhiên độc đáo ở chỗ mỗi xiên thịt có chứa toàn bộ một con gà, không chỉ một vài lát, vì vậy nó là một món ăn khá đầy. Đây là một công thức truyền thống gọi cho nó được ướp trong nước sốt đặc biệt của nó trong thời gian dài của thời gian trước khi nấu. Nó thường được nấu trong nồi đất nung được thiết kế đặc biệt nướng trên than nóng.

Gado Gado. Đây là một món ăn thực vật cơ bản được làm từ các loại rau nấu chín và liệu với nước cốt dừa và đậu phộng sốt. Bạn sẽ tìm thấy món ăn này trong hầu hết các nhà hàng cũng như các nhà cung cấp đường phố, nơi mà các nước sốt đậu phộng được làm mới cho từng món ăn. Điều này làm cho Gado-Gado từ đặc biệt hơn được phục vụ ở Indonesia như trái ngược với những nhà hàng trở về nhà, nơi mà các loại nước chấm được chuẩn bị trước. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

Rujak. Món này được coi là món ăn xà lách quốc gia của Indonesia. Bao gồm dứa, chuối, táo xanh và dưa chuột, sau đó nó được mặc quần áo với bột ớt và nước tương đen với một chút đường nâu và một giật gân của nước cốt chanh và là hoàn toàn ngon và tươi mới. Đó là một cái gì đó bạn không nhìn thấy rất thường xuyên bên ngoài của Indonesia do đó hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp cho nó một thử.

Nasi Goreng. Đây là món cơm chiên nổi tiếng được phục vụ trên toàn thế giới, và là một sự kết hợp đơn giản của gạo, nước tương đen, bột ớt, hành, tỏi, và đường nâu với gia vị. Phục vụ nó như một đệm cho nhiều món ăn này làm cho một kinh nghiệm của Indonesia hoàn tất ra khỏi bất kỳ bữa ăn.


Sarikayo Telor. Đối với một sa mạc với một sự khác biệt đặc sản Indonesia này là một thứ hỗn hợp trứng và nước cốt dừa hấp pha thêm hương vị vani cho sự kết thúc hoàn hảo cho bất kỳ bữa ăn của Indonesia. Sự đa dạng rất lớn của các thực phẩm Indonesia làm cho những thách thức của việc tìm kiếm các món ăn tốt nhất châu Âu là một điều không thể.

Lời khuyên tốt nhất bạn có thể nhận được sẽ chỉ đơn giản là để cho mình đi và trải nghiệm những món ăn đầy đủ địa phương của Indonesia và không bao giờ từ chối cơ hội để ăn với một gia đình địa phương nơi bạn được đảm bảo được điều trị để một cái gì đó thực sự đặc biệt. Trong khi mức độ vệ sinh có thể thay đổi từ nơi này đến nơi chỉ cần sử dụng cảm giác chung của bạn với điều kiện là một gói bảo hiểm kỳ nghỉ tốt nên luôn luôn là một phần của kế hoạch của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: