Bali- Với những bãi biển trắng tuyệt đẹp của nó, rừng xanh tươi và núi, Bali là một thiên đường nhiệt đới. Cảnh quan của Bali được tạo thành từ núi lửa, hồ, sông, ruộng bậc thang, banyans khổng lồ và những vườn cọ và, trên bờ biển, vịnh bao quanh với những bãi biển cát trắng. Bali nổi tiếng với nghề thủ công và các hoạt động mạo hiểm, được tổ chức trên bãi biển phía Nam. Hòn đảo nằm một khoảng cách ngắn từ bờ biển phía đông Java, qua eo biển Bali. Các khu du lịch là ở phía nam, xung quanh Bãi biển Sanur và tại Kuta, nằm ở phía bên kia của một eo đất hẹp. Hòn đảo này cũng đã có hàng ngàn ngôi đền - con số chính xác vẫn chưa được tính - từ đền thờ lớn Thánh tại Besakih đến những nơi ngôi làng nhỏ thờ phượng. Mua ve may bay di Indonesia để khám phá đảo quốc đầy năng động này.


Lombok- Nó là một vùng đất của những ngôi đền thủ công mỹ nghệ địa phương như giỏ mây và các loại vải dệt thoi. Lombok là một điểm đến du lịch nổi tiếng, nơi bạn có thể truy cập tại Bãi biển Senggigi, Quần đảo Gili, Gunung Rinjani, và sa mạc điểm nổi tiếng để lướt sóng. Hòn đảo này sở hữu một trong những ngọn núi lửa cao nhất trong quần đảo Indonesia, Mount Rindjani,. Hai thị trấn chính là Mataram, thủ đô và cảng bận rộn của Ampenan, cả hai đều là thú vị để khám phá. Bờ biển phía nam là đá. Phía tây, với ruộng bậc thang lung linh, chuối và dừa lùm cây và đồng bằng phì nhiêu, trông giống như một phần mở rộng của Bali. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

Phía đông là khô, khô cằn và sa mạc giống như trong hình. Phía bắc, khu vực chi phối bởi núi Rindjani, cung cấp rừng dày và khung cảnh ấn tượng. Ngoài ra còn có một số những bãi biển rực rỡ, một số bãi cát trắng, những người khác, chẳng hạn như những người gần Ampenan, cát đen. Tại Narmada có một phức tạp rất lớn của các nhà ở cung điện, hoàn chỉnh với một cũng có chứa nước trẻ hóa, được xây dựng cho một cựu vua Bali. Tại Pamenang, du khách có thể thuê một chiếc thuyền và đi lặn, đi vào một thế giới rõ ràng nước san hô màu sắc rực rỡ và cá nhiệt đới tò mò.

Yogakartas- vốn của Java Yogakarta là trung tâm của hoạt động giáo dục, văn hóa và kinh tế. Bạn phải xem các trường đại học hàng đầu của Indonesia, Đại học Gajah Mada và nghệ thuật khác nhau các trung tâm, chợ, triển lãm, cửa hàng thủ công và chợ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

Moluccan Archipelago- Còn được gọi là quần đảo Maluku, nó được tạo thành từ 1.000 hòn đảo, nhiều người không có người ở và phần còn lại để cách ly với nhau và với thế giới bên ngoài rằng từng có nền văn hóa riêng của mình và thường xuyên ngôn ngữ riêng của mình. Halmahera là hòn đảo lớn nhất trong nhóm Moluccan và một trong những đa dạng nhất. Banda, ở giữa biển Banda, thường được gọi là gốc đảo Spice và nổi tiếng là một trung tâm phát triển hạt nhục đậu khấu. Hiện nay, các đảo được phổ biến cho lặn.


Nusa Tengara Archipelago- Nusa Penida đã từng là một thuộc địa hình sự nhưng bây giờ thu hút du khách với cảnh biển và những bãi biển đầy kịch tính của nó. Komodo là nhà của các loài lớn nhất và hiếm nhất thế giới của màn hình thằn lằn, trong khi Sumba được ghi nhận cho vải đẹp Ikat của nó. Núi Keli Mutu là một trong những điểm tham quan thiên nhiên ngoạn mục nhất của Indonesia, nổi tiếng với ba hồ miệng núi lửa của nó, có màu sắc nổi bật với ánh sáng thay đổi trong ngày. ít kể từ thời đại đồ đồng, nhưng cư dân trên các đảo nổi tiếng như nhạc sĩ và thợ dệt cọ. Quần đảo Terawangan là một nhóm nhỏ với những bãi biển đẹp và những khu vườn san hô. Lucipara có vùng biển tuyệt vời cho bơi. Tỷ lệ xương, Kangean, Tenggaya và Tukang Besi là một nhóm các hòn đảo cô lập ở các vùng biển Flores và Banda, epitomizing một thiên đường nhiệt đới.

Các bài khác cùng chuyên mục: