Một yếu tố khác làm tăng sức hấp dẫn của lặn ở quần đảo Alor là dân làng thổ dân địa phương và có kỹ thuật đánh cá truyền thống. Hình ảnh như thế nào địa phương cư dân bản địa trên toàn thế giới đảo đang bắt cá hàng trăm (nếu không phải hàng ngàn) của năm trước. Các Alorese vẫn cá với các phương pháp hiện nay (viết Tháng Ba, 2013) và có mối quan hệ cộng sinh độc đáo với các rạn san hô xung quanh làng cá nhân của họ. Mua ve may bay di Indonesia để khám phá đảo quốc đầy năng động này.


Mây tre đan lưới bắt cá hoặc giỏ địa phương gọi là Bubu được đặt cẩn thận trong các lĩnh vực cát trắng của rạn san hô liền kề với một đầu san hô nguyên sơ. Không có thiệt hại, không có sự gián đoạn cho các hệ sinh thái tự nhiên và không có tác dụng bất lợi cho các rạn san hô. Bẫy được theo dõi hàng ngày cho đánh bắt và nuôi dưỡng, làm trống và quay trở lại tiếp tục hỗ trợ các làng với cá tươi và sinh vật biển đáng tiếc khác mà chỉ có thể xảy ra để đi lang thang trong đó. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

Một trong những yếu tố may mắn trong phương trình này là một thực tế rằng các phương pháp đánh bắt cá thân thiện với môi vẫn đang được qua xuống từ cha cho con trai (cô gái và phụ nữ hiếm khi mạo hiểm ra ngoài đánh cá). Tôi thường xuyên chứng kiến trẻ em từ 3-4 năm kèm theo cha, anh em, chú bác của mình trong những chiếc xuồng nhỏ có xu hướng sử dụng để bẫy. Vừa học vừa làm, đường phân là giải pháp hoàn hảo để tiếp tục một phương pháp khai thác bền vững, đảm bảo cung cấp liên tục của làng sản phẩm tươi sống. Khi họ không xuất khẩu hoặc bắt cá nhiều hơn họ cần, điều đó chứng tỏ họ tôn trọng tình hình may mắn của họ có một nguồn phong phú của thực phẩm trước cửa nhà của họ và không có mong muốn khai thác nó.

Dù sao, trở lại lặn. Việc bố trí địa lý của quần đảo Alor đảm bảo bảo vệ tất cả các trang web bổ nhào chính từ điều kiện thời tiết khó chịu. Vì vậy, chèo thuyền mịn màng và vùng biển yên tĩnh là các chỉ tiêu hàng ngày cho lặn trong Alor. Địa hình chủ yếu là núi lửa dưới nước trong tự nhiên và cung cấp bức tường nguyên sơ, dốc, hẻm núi, bơi lội người tiêu dùng, những tảng đá khổng lồ dưới nước và hình thành dưới nước độc đáo khác không tìm thấy bất cứ nơi nào khác ở Indonesia. Một số sinh vật biển hiếm hơn cũng sinh sống ở quần đảo Alor như mola-mola (thái dương), cá mập đầu búa, whalesharks, Mantas và tia ma quỷ, cá mập wobbygong, cá voi sát thủ (hay còn gọi là: Orcas) và cá mập đánh nhau. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.


Trong khi dưới nước, bạn có thể thưởng thức nhìn thấy thường xuyên của cá mập 4m (các loài nhiệt đới thường nằm trên vùng đất cát của đáy rạn san hô) cũng như các cuộc gặp gỡ bình thường của sinh vật biển lớn như cá ngừ con chó răng, cá mập bán cá nổi, cá cờ và cá cờ, rùa, napoleon loại cá biển và cá mú khổng lồ. Tuyệt vời và Chevron barracudas, cá thu, một loạt các tia rạn san hô, các loại tôm hùm cũng như nhìn thấy hầu như hàng ngày của cá heo, cá voi và cá nhà táng thí điểm từ tàu lặn trong khi versing xuyên eo biển giữa Alor và Pantar.

Các bài khác cùng chuyên mục: