Tana Toraja vẫn chưa hấp dẫn khác. Rantapeo, một điểm thu hút lớn của nơi này, nằm ở phía đông bắc của Ujung Pandang. Rantepeo nằm 700 mét trên mực nước biển và cung cấp một khí hậu dễ chịu. Các điểm nhập cảnh của Tana Taroja là một cửa hình thuyền truyền thống. Tana Toraja có mộ vách đá và hai làng, tên Lemo và Londa. Londa được coi là một trong số các trang web lâu đời nhất của treo mộ của quý tộc địa phương. Taroja có nhiều cửa hàng thủ công tuyệt vời cho các buff mua sắm. Ve may bay di Indonesia là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Á.


Krakatau núi lửa là một điểm du lịch lớn ở Indonesia. Núi lửa phun trào trong năm 1883 và là một trong những sự kiện thiên nhiên thảm khốc nhất, được khắc trong lịch sử. Toàn bộ khu vực xung quanh núi lửa bị nhấn chìm trong bóng tối. Núi lửa biến mất, ngay sau khi phun trào và kết quả là sự hình thành các hòn đảo nhỏ trong khu vực. Một trong những núi lửa trong khu vực được gọi là hậu môn Krakatau hoặc con của Krakatau, đó là một ngọn núi lửa trẻ và năng động. Thuyền chuyến đi đến núi lửa, cho phép khách du lịch để có được một cái nhìn sâu hơn về các ngọn núi lửa trẻ. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-my-n15 ở đây.

Mt. Tangkuban Perahu là phải xem cảnh ở Indonesia. Núi lửa được làm đầy với nhiều nơi để tham quan và khám phá. Đó là một điểm thú vị và núi nổi tiếng với hình dạng con thuyền lật riêng biệt của nó. Toàn cảnh của núi và rừng là một kinh nghiệm thú vị. Ngọn núi yên bình nổ ra vào năm 1969 và Kawah Ratu là miệng núi lửa chính hoặc miệng núi lửa của Nữ hoàng, như tên gọi của nó.

Indonesia là một đất nước giàu văn hóa với một khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Các quốc gia Hồi giáo là một nơi mà mọi người thuộc các tôn giáo khác nhau cùng tồn tại. Sự đa dạng của các nền văn hóa làm cho nó truyền thống và giàu văn hóa. Những con người thân thiện của đất nước, lễ hội kéo dài một năm và các điểm du lịch vô số làm cho Indonesia một địa điểm du lịch tuyệt vời. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.


Đó là không có gì ngạc nhiên khi các nhà sản xuất kỳ nghỉ yêu Indonesia rất nhiều và nhiều lựa chọn để thuê biệt thự nghỉ và căn hộ tự phục vụ. By thuê nhà nhà nghỉ ở Indonesia bạn có thể sử dụng chúng như một cơ sở để khám phá đất nước tuyệt vời này. Có một số biệt thự kỳ nghỉ tuyệt vời với bể bơi có thể được thuê trực tiếp từ chủ sở hữu của họ.

Các bài khác cùng chuyên mục: