Indonesia, một quần đảo sắc màu rực rỡ của hàng ngàn đảo, được biết đến trên toàn thế giới về sự đa dạng sinh học của nó và getaways bãi biển Bali. Khi văn hóa đa dạng như nó là sinh học, thủ đô Jakarta là nơi hội tụ của khoảng 10 triệu người. Trang chủ cho nhiều người nước ngoài từ khắp nơi trên trái đất, Jakarta có tất cả mọi thứ bất kỳ thành phố quốc tế cung cấp - nhưng bạn chỉ có thể phải đào sâu hơn một chút để tìm thấy nó. Đặt ve may bay di Indonesia du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Trong khi ấn tượng đầu tiên của bạn có thể để lại cho bạn nghẹt thở trên khói từ Metro Thống xe buýt công cộng ở khắp nơi để lại dấu vết của ống xả màu xám dọc theo các đường phố chính, Jakarta nhanh chóng đền bù với những trung tâm mua sắm cao cấp của nó, món ăn tuyệt vời, và khuôn mặt tươi cười. Được gọi là Big sầu riêng sau khi trái gai góc Đông Nam Á nổi tiếng là hôi thối, Jakarta chắc chắn làm cho một ấn tượng về tất cả những ai có tính bản thân trong Indonesia bule gila (người nước ngoài điên). Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

Nếu bạn đang chuyển tới Jakarta, thách thức đầu tiên bạn có thể thấy mình lên chống lại là săn tìm chỗ ở. Trong khi nhu cầu ngắn hạn có thể dễ dàng đáp ứng bởi bất kỳ của chuỗi khách sạn quốc tế hoặc quốc gia trong thành phố, nơi ăn nghỉ dài hạn có thể phức tạp hơn. Quyết định thường nắm tới một biệt thự hay một căn hộ. Đối với những phương tiện khiêm tốn hơn, cũng có sắp xếp cuộc sống xã gọi là Kost bao gồm một phòng ngủ riêng và phòng tắm với khu vực sinh hoạt chung và nhà bếp. Các lĩnh vực mà bạn chọn để sống thường bởi nhu cầu cụ thể của bạn quyết định. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.


Các gia đình thường lựa chọn để sống trong các khu phố phía nam của Jakarta để có một ngôi nhà lớn với một sân và dễ dàng truy cập vào các trường quốc tế Jakarta. Kemang là một khu vực của thành phố nổi tiếng với dân số người nước ngoài của mình và như vậy có rất nhiều cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng và quán bar trong khoảng cách đi bộ. Đĩa đơn và các cặp vợ chồng thường xuyên sống trong Kemang hoặc lựa chọn các căn hộ tập trung hơn nằm có thể được tìm thấy trong và xung quanh các trung tâm thương mại. Căn hộ vị trí trung tâm thường vào cuối cao hơn của phổ cho thuê như họ cung cấp một loạt các tiện nghi sang trọng như phòng tập thể dục trên trang web, an ninh, và hồ bơi.

Các bài khác cùng chuyên mục: