Như những ngọn đồi ở phía tây lờ mờ hiện lớn hơn và lớn hơn, chúng tôi đã vui vẻ chào đón bởi các lĩnh vực nho vô tận dưới ánh nắng mặt trời nhẹ nhàng. Dường như chúng tôi đã chọn thời điểm thích hợp để bắt tay vào cuộc hành trình của chúng tôi, như là nho chỉ là sẵn sàng để được thu thập. Khi chúng tôi đạp xe qua những cánh đồng nho, vị giác của chúng tôi háo hức mong đợi rượu vẫn còn tới. Colmar là một thành phố quyến rũ. Tuy nhiên, sau khi chúng tôi nghỉ tại Chez-Dany, chúng tôi khao khát nhiều hơn của phong cách này thường hiếu khách. Thay vì ở lại đêm trong Colmar, chúng tôi quyết định tìm một nơi để ở trong một trong những làng nhỏ dọc theo tuyến đường rượu vang. Đặt ve may bay di Zurich du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Quyết định này đưa chúng tôi đến thị trấn đẹp như tranh vẽ của Eguisheim. Thật là một nơi tuyệt vời để dành buổi tối. Đi bộ qua những con phố hẹp, quanh co đường phố của ngôi làng cũ đã thực sự như đi du lịch trong một bức ảnh. Trong quá trình cuộc sống bình thường của chúng tôi, có vẻ như thời gian trôi qua quá nhanh bởi. Tuy nhiên, thời gian chắc chắn dường như quên ngôi làng này, và chúng tôi tưởng tượng rằng không nhiều đã thay đổi trong vòng 100 năm qua. Ở đây, thời gian trôi qua không quan trọng quá nhiều như thưởng thức tất cả các chi tiết tuyệt vời của cuộc sống tốt.

Ngày 5 (57 mi / 92 Km): Eguisheim - Husseren les Chateaux - Roufach - Bad Bellingen. Được trang bị với rượu vang trắng Gewurztraminer được thực hiện bởi B & B chủ sở hữu của chúng tôi từ Eguisheim, chúng tôi làm theo cách của chúng tôi về phía nam dọc theo tuyến đường rượu vang. Như buổi sáng đã phát triển thành buổi chiều, chúng tôi thấy mình gần gũi hơn với phía Đức của sông Rhine. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Thai Lan gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Các con đường chúng tôi đạp xe dọc theo khá đa dạng, và zigzagged giữa những ngọn đồi và phát triển mạnh lĩnh vực nho. Chỉ cần sau khi rời Eguisheim chúng tôi thấy mình lướt xuống đánh dấu, đường trải nhựa. Như chúng ta ngưỡng mộ cảnh, suy nghĩ của rượu vang đẹp vẫn còn tới, chúng tôi đi đến một nhóm người hái nho. Â ???? bảo trợ của vườn nho được gọi là ông Bickel, và ông vui lòng giải thích rằng nhân viên của ông đã thu thập nho đó sẽ sớm trở thành một loại rượu Riesling ngon. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Mỹ ở đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.


Để mở rộng sự hiểu biết của chúng ta về quá trình sản xuất rượu vang, chúng tôi đến thăm một vườn nho trên đường đi của chúng tôi. Có, một bổn mạng đáng yêu dành phần tốt hơn một giờ với chúng tôi mô tả cách nho vô thưởng vô phạt sẽ trở thành một loại rượu ngon.

Các bài khác cùng chuyên mục: