Một nơi huyền diệu để khám phá, quan điểm mang tính biểu tượng của dãy núi Alps của Thụy Sĩ thực sự ngoạn mục. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cho các ngày nghỉ đi bộ ngoạn mục ở châu Âu, tại sao không xem xét đi đến trung tâm của Bernese Oberland? Điều này một phần của Thụy Sĩ là nhà của một số danh lam thắng cảnh tuyệt vời nhất của quốc gia, từ cao chót vót, những đỉnh núi phủ đầy tuyết và sáng lấp lánh hồ để đồng cỏ tràn ngập hoa. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Thụy Sĩ tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...-thuy-si-n1745 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Đi bộ một cách độc lập mỗi ngày, bạn sẽ có thể để có mỗi con đường tuyệt vời ở tốc độ của riêng của bạn. Bạn không cần phải lo lắng về việc mất đi theo cách của bạn, như nhà điều hành tour du lịch của bạn sẽ đảm bảo bạn có tất cả mọi thứ bạn cần để di chuyển thành công. Vì vậy, bạn có thể mong đợi chuyến đi của bạn được lấp đầy với những cuộc phiêu lưu tuyệt vời, mà không lo lắng làm việc ra những con đường mòn của riêng bạn. Đại lý ve may bay di Thai Lan Turkish của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các loại đi nghỉ ở Thụy Sĩ có trụ sở tại Kanderstag, và tuyến đường đầu tiên của bạn sẽ phục vụ như một giới thiệu ánh sáng cho khu vực. Lên máy bay một chiếc xe cáp để lên các Allmenalp, bạn sẽ thấy điểm quyến rũ trên Oeschinensee - một hồ nước tuyệt đẹp, bạn sẽ khám phá thêm sau này trong kỳ nghỉ của bạn. Trả lại tất cả những quyến rũ hơn bởi những vách đá sọc với thác nước bao quanh nó, vista của Oeschinensee được kêu gọi tắt khi nhìn thấy xung quanh 12 đỉnh núi.

Ngày hôm sau sẽ được tràn đầy phấn khởi kinh nghiệm, bắt đầu với một chuyến đi - thông qua minibus - xuống một con đường chạm khắc trực tiếp từ đá. Khi đến Gasternal, bạn sẽ phải đối mặt với một số quan điểm đầy cảm hứng. Đẹp, thung lũng độc đáo này được lót bằng mặt đá tuyệt, xuống mà thác hàng chục thác nước. Một khi bạn có thể xé mình ra khỏi vista này, bạn sẽ tận hưởng một đi bộ qua đồng cỏ mở và đất trồng cây không khí.

Tham quan Oeschinensee vào ngày hôm sau, bạn sẽ có một chuyến đi để nhớ. Nổi bật màu xanh coban hồ này thường được coi là hồ Alpine đẹp nhất trong toàn bộ của dân tộc, và nhìn thấy nó tốt nhất của mình, bạn sẽ có những nỗi nhớ Chairlift trước khi đi đến điểm xem tại Hueberg. Khi bạn nhìn ra trên cơ thể này đáng kinh ngạc của nước, bạn cũng sẽ thu vào tầm mắt của thác nước nhỏ và các đỉnh núi ấn tượng của Doldenhorn. Xem thêm thông tin về ve may bay gia re di My Delta.net.vn tại đây.

Ngày hôm sau sẽ được miễn phí để bạn có thể khám phá khi bạn hài lòng. Tại sao không truy cập vào thị trấn Interlaken? Có rất nhiều điều để làm và nhìn thấy ở đây, bao gồm cả việc đường sắt leo núi lên Harderkulm St. Lộ trình áp chót của bạn sẽ đưa bạn đến Uschinengrat. Trước hết, bạn sẽ đi cáp treo Sunnbuel đến độ cao gần 2.000 mét, từ đó bạn sẽ đi dạo vào sườn núi đi bộ dọc theo Uschinengrat. Nếu bạn muốn dừng lại ăn trưa, tại sao không truy cập vào Schwarenbach Hotel, khách trước, trong đó bao gồm Picasso và Lenin?


Tiếp tục đi bộ của bạn, bạn sẽ đạt được Gemmi Pass, mà là nằm ở 2,322 mét. Có niên đại từ thời Celtic, nó cung cấp tầm nhìn tuyệt vời ra trên dãy núi Alps Valais. Đi bộ cuối cùng của bạn sẽ bắt đầu sau khi một chuyến xe lửa danh lam thắng cảnh để Hohtenn, một ngôi làng nhỏ. Từ đây, bạn sẽ bắt đầu đi bộ trên tranh vẽ Rhone Valley, với quan điểm của ngôi làng nhỏ, vườn nho, những hẻm núi và thác nước trải ra dưới đây bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: