Nếu bạn thấy mình ở lại lâu dài tại Indonesia, thị trường lao động mà không phải là khó để đột nhập vào, tùy thuộc vào kỹ năng của bạn. Hầu hết người nước ngoài ở Jakarta có thể được tìm thấy phục vụ như tư vấn khác nhau, nhân viên phát triển, các viện nghiên cứu, và các nghệ sĩ. Trong khi nền kinh tế tiếp tục phục hồi từ cuộc khủng hoảng tài chính châu Á cuối những năm 1990, có rất nhiều công ăn việc làm có sẵn cho các hiểu biết kinh doanh. Mua vé máy bay đi Indonesia tại đây để khám phá quốc đảo đầy năng động này.


Nhiều cặp vợ chồng tìm thấy chính mình trong một tình huống được một người được tuyển dụng vào công việc, bỏ rơi khác để tự bảo vệ mình trong vô số dấu vợ chồng có thể được tìm thấy ở Indonesia. Tuy nhiên, không băn khoăn - không có cách nào tốt hơn để tìm việc ở Indonesia hơn là thể chất trong khu vực là bạn muốn làm việc và bắt đầu kết nối mạng. Bạn sẽ tìm thấy những cảnh người nước ngoài là khá tốt nối mạng và có rất nhiều sự kiện để bắt đầu gặp những người có thể có thể sử dụng bạn. Có cũng được thành lập các hiệp hội chuyên nghiệp với các thành viên mở cũng như các tổ chức cộng đồng, các hiệp hội kinh doanh, và các đội thể thao. Bắt đầu bằng cách giới thiệu bản thân với những người bạn biết làm việc trong lĩnh vực chuyên môn của bạn và yêu cầu một cuộc họp thông tin - một khi bạn nhận được trên radar của họ, họ sẽ nhớ đến bạn nếu một cái gì đó đi kèm có sẵn. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Jakarta: Những điểm du lịch thú vị tại Jakarta tại đây.

Nếu bạn có bất kỳ thông tin giảng dạy, hoặc có thời gian để kiếm được chúng, có rất nhiều trường ngôn ngữ mà thuê người nói tiếng Anh bản ngữ dạy tiếng Anh đàm thoại. Tùy thuộc vào lượng kinh nghiệm giảng dạy mà bạn có, bạn cũng có thể có đủ điều kiện để giảng dạy tại một trong những trường quốc tế nhiều ở Jakarta. Hầu hết mọi quốc gia phương Tây có một trường học ở khu vực Jakarta, nhưng chất lượng có thể khác nhau. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore Lion Air để được tư vấn thêm.


Hãy chắc chắn để làm một nghiên cứu nhỏ trên nền bất kỳ trường nào bạn đang xem xét để đảm bảo rằng họ có một danh tiếng tốt. Nếu bạn có kế hoạch giảng dạy tiếng Anh, lưu ý rằng giấy phép lao động tạm trú chỉ được cấp cho giáo viên EFL từ Mỹ, Anh, Canada, Australia, và New Zealand. Ngoài ra còn có một nhu cầu cho giáo viên của các ngôn ngữ khác như Trung Quốc, Đức, Pháp, và Nhật Bản. Thông tin về giảng dạy các thứ tiếng thu được tốt hơn từ các trường trực tiếp hoặc từ Lãnh sự quán địa phương và Đại sứ quán.

Các bài khác cùng chuyên mục: